Kết quả tìm kiếm cho "Bà Châu Thị Hết"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5822
Khi Chiến dịch 500 ngày đêm được triển khai, ông Đoàn Văn Sáng đã cung cấp những thông tin, ký ức còn lưu giữ về nơi an táng liệt sỹ Võ Văn Phú để Đội K71 làm cơ sở xác minh, tổ chức đào tìm.
Theo Giáo sư, Tiến sỹ Hồ Sĩ Quý, để hiện thực hóa Nghị quyết Trung ương 3 về đổi mới mô hình phát triển, cần có những đổi mới tư duy về không gian phát triển.
Căn nhà của vợ chồng bà Võ Thị Hoàng (63 tuổi, xã Thạnh Lộc, tỉnh An Giang) ngày qua ngày vẫn xoay quanh việc chăm sóc 4 người con mang di chứng chất độc da cam. Những bữa ăn, tắm gội và mọi việc lớn nhỏ của các con đã trở thành công việc quen thuộc của cha mẹ suốt nhiều năm. Khi tuổi đã cao, điều khiến vợ chồng bà Hoàng canh cánh nhất là ngày cha mẹ không còn đủ sức, ai sẽ chăm các con?
Đã 65 năm kể từ khi chất độc da cam/dioxin được quân đội Mỹ phun rải tại Việt Nam. Bom đạn đã ngừng, nhưng trong nhiều mái nhà ở An Giang, hậu quả của chiến tranh vẫn chưa khép lại. Những người sinh ra sau ngày đất nước hòa bình vẫn mang trên mình những di chứng, bệnh tật. Những người cha, người mẹ bước vào tuổi xế chiều vẫn lặng lẽ chăm con trong cuộc chiến không tiếng súng.
Mỗi khi nhắc đến địa danh Quảng Bình, nhiều người nhớ ngay đặc sản khoai deo. Đằng sau những lát khoai dẻo dai, ngon ngọt ấy là quy trình chế biến công phu cùng kinh nghiệm được người dân vùng cát trắng đúc kết, gìn giữ qua nhiều thế hệ.
Hướng tới mục tiêu phát triển du lịch an toàn, chuyên nghiệp và bền vững, Giám đốc Sở Du lịch tỉnh An Giang Bùi Quốc Thái đã thông tin về các giải pháp trọng tâm nhằm rà soát quy trình vận chuyển, đổi mới sản phẩm và tăng cường liên kết các điểm đến trọng điểm trên địa bàn tỉnh.
Để hiện thực hóa mục tiêu xây dựng những doanh nghiệp nhà nước đủ sức dẫn dắt các ngành, lĩnh vực then chốt, vươn tầm ở khu vực, quốc tế theo tinh thần Nghị quyết số 79-NQ/TW, nhiều chuyên gia cho rằng cần tiếp tục hoàn thiện thể chế, tạo động lực để doanh nghiệp dám đầu tư, dám đổi mới và phát huy hiệu quả nguồn lực.
Công ty điện lực An Giang trân trọng thông báo:
Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng yêu cầu tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức tổ chức các phong trào thi đua; bảo đảm công khai, minh bạch, thực chất, hướng mạnh về cơ sở và lấy kết quả phục vụ Nhân dân làm thước đo.
Về làng Chăm xã Mỹ Đức, hỏi thăm giáo cả Sa Lây Mal ai cũng biết. Với người Chăm nơi đây, giáo cả Sa Lây Mal là người gìn giữ, trao truyền những giá trị truyền thống của cộng đồng qua nhiều thế hệ.
Giữa tháng 6 âm lịch, con nước dưới kênh chuyển sang màu đỏ phù sa, người dân đầu nguồn An Giang lại bảo nhau: “Sắp đến mùa nước nổi”.
Những con hẻm nhỏ nép mình nơi phố thị từ lâu đã trở thành không gian lưu giữ ký ức đô thị, nơi chứng kiến sự đổi thay của hạ tầng và hơn hết là sợi dây thắt chặt tình làng nghĩa xóm, chung tay xây dựng nếp sống văn minh.