Kết quả tìm kiếm cho "Báo và Phát thanh - Truyền hình tỉnh An Giang"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 13893
Tối 1/7, UBND tỉnh An Giang tổ chức lễ bế mạc Hội thi lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở giỏi cấp tỉnh lần thứ I năm 2026. Dự lễ bế mạc có đồng chí Nguyễn Thanh Phong, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh An Giang.
Bằng uy tín, tinh thần trách nhiệm và những việc làm thiết thực, đội ngũ người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số ở An Giang trở thành điểm tựa của cộng đồng, góp phần giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới, giữ gìn khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
Hành trình xây dựng xã hội học tập ở An Biên được vun đắp từ những con người bình dị, bằng niềm tin rằng có tri thức mới có thể thay đổi cuộc đời.
Trong kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo (AI), lợi thế của một địa phương không chỉ nằm ở diện tích đất nông nghiệp hay sản lượng lúa gạo mà còn ở khả năng tạo ra dữ liệu, tri thức và đổi mới sáng tạo. An Giang đang đứng trước cơ hội định hình mô hình tăng trưởng mới nếu khơi thông được những nguồn lực còn bị “nén”.
Giữa đổi thay từng ngày của phố Núi với những con đường rộng mở, những khu dân cư mới hình thành và nhịp sống đô thị ngày càng sôi động, hai ngôi làng Jrai lâu đời là Ơp (phường Pleiku) và Pleiku Roh (phường Diên Hồng, tỉnh Gia Lai) vẫn giữ được nét trầm mặc vốn có.
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Phong vừa có ý kiến chỉ đạo đề nghị các sở, ban, ngành tỉnh, UBND các xã, phường, đặc khu quán triệt, tăng cường công tác tuyên truyền đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức một số nội dung phương thức, thủ đoạn hack tài khoản mạng xã hội, nhắn tin mượn tiền, theo đề nghị của Công an tỉnh.
Bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế không chỉ là những chính sách lớn của Đảng và Nhà nước, mà còn là trụ cột an sinh xã hội, là “phao cứu sinh” khi con người không may gặp rủi ro về sức khỏe, việc làm, tuổi già.
Anh Dương Quốc Tính (sinh năm 2000), ngụ xã Mỹ Thuận có 42 lần hiến máu, góp phần lan tỏa nghĩa cử nhân văn và tinh thần sẻ chia vì cộng đồng.
Một chiếc drone có thể giúp giảm chi phí phun thuốc. Một phần mềm có thể giúp truy xuất nguồn gốc. Nhưng vì sao giá trị hạt gạo, cá tra hay trái cây An Giang vẫn chưa bứt phá tương xứng? Câu trả lời nằm ở những “điểm nghẽn” mà công nghệ một mình chưa thể giải quyết.
“Không để ai bị bỏ lại phía sau” không chỉ là mục tiêu trong các chương trình an sinh xã hội mà còn là mệnh lệnh từ trái tim của những người làm công tác nhân đạo.
Chiều 30/6, Thường trực Đảng ủy đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang) cho biết, đã thông báo kết luận của Ban Thường vụ Đảng ủy đặc khu về việc thực hiện các kết luận thanh tra và việc chuyển mục đích sử dụng đất nông nghiệp trên địa bàn đặc khu Phú Quốc.
Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang đẩy mạnh ứng dụng công nghệ số vào công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho người dân biên giới. Cách làm này giúp người dân tiếp cận kịp thời thông tin pháp luật chính thống, góp phần nâng cao ý thức chấp hành và xây dựng nền biên phòng toàn dân vững mạnh.