Kết quả tìm kiếm cho "Bí ẩn hài cốt"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 4074
Đến với tháng tâm điểm của mùa hè, các rạp phim của Việt Nam sẽ có hàng loạt phim ra mắt khán giả, với nhiều thể loại khác nhau.
Dọn về nhà mới là một cột mốc đáng nhớ, nhưng cũng là một thử thách không nhỏ với "núi" đồ đạc cần đóng gói. Làm thế nào để quá trình này trở nên nhẹ nhàng, tiết kiệm và an toàn tuyệt đối cho tài sản của bạn? Hãy cùng LefoBox xem ngay bí quyết đóng gói đồ đạc và lựa chọn thùng carton chuyển nhà tối ưu tại bài viết này nhé!
Quá trình sắp xếp đơn vị hành chính và tổ chức bộ máy được tỉnh An Giang thực hiện khẩn trương, đúng tiến độ. Hàng trăm đơn vị hành chính, cơ quan, ban, ngành… được thành lập mới, trên cơ sở sáp nhập các đơn vị cũ của 2 tỉnh. Hàng ngàn cán bộ, công chức, viên chức được nhận quyết định điều động, luân chuyển, bổ nhiệm.
Việc sáp nhập tỉnh An Giang và Kiên Giang không chỉ là giải pháp hành chính đơn thuần, mà còn là tầm nhìn chiến lược, bước đi đột phá để kiến tạo một thực thể phát triển mới, mạnh mẽ và toàn diện hơn ở vùng biên giới Tây Nam Tổ quốc, mở ra kỷ nguyên phát triển mới cho vùng đất đầy tiềm năng này.
Chiều 2/7, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị Quân chính toàn quân 6 tháng đầu năm 2025 do Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng tổ chức.
Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ đối đầu tuyển nữ UAE lúc 19 giờ ngày 2/7, trong khuôn khổ bảng E - vòng loại giải bóng đá nữ châu Á 2026. Trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp, nếu giành chiến thắng, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ mở ra cơ hội đi tiếp vào VCK Asian Cup nữ 2026 tại Australia vào tháng 3/2026.
Một buổi nhậu tưởng chừng vui vẻ đã kết thúc bằng bi kịch, khi tiếng hát Karaoke ồn ào trở thành nguyên nhân mâu thuẫn. Vụ việc khiến một người tử vong, người còn lại vướng vòng lao lý, để lại nỗi đau dai dẳng cho nhiều người liên quan.
Sáng 1/7, tại đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang), Đảng ủy Vùng 5 Hải quân tổ chức hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết 59-NQ/TW của Bộ Chính trị về hội nhập quốc tế trong tình hình mới; Kết luận 125 KL/TW của Ban Bí thư về tăng cường thực hiện Chỉ thị 25-CT/TW về đẩy mạnh và nâng tầm đối ngoại đa phương đến năm 2030.
Hôm nay 1/7, là thời khắc thiêng liêng và trọng đại của dân tộc - khi chúng ta chính thức đồng loạt vận hành bộ máy chính quyền địa phương hai cấp tại 34 tỉnh, thành phố trong cả nước.
Lá tía tô – loại rau thơm quen thuộc, khi kết hợp cùng gừng, vỏ quýt có thể trở thành “kháng sinh tự nhiên” giúp giải cảm, chữa ho, giảm đầy bụng, hỗ trợ giảm cân.
Dù sở hữu hệ thống phòng không nổi tiếng như "Vòm Sắt", Israel vẫn không thể bảo vệ thường dân trước tên lửa Iran. Hầm trú ẩn lỗi thời đang làm dấy lên câu hỏi lớn về an ninh thực sự của người dân Israel.
Phát biểu tại lễ công bố nghị quyết sáp nhập tỉnh, Phó Thủ tướng Chính phủ Mai Văn Chính nhấn mạnh: Việc hợp nhất Kiên Giang và An Giang là bước đi tất yếu, chiến lược, nhằm tinh gọn bộ máy, phát huy lợi thế vùng, tạo động lực phát triển mạnh mẽ hơn. Phó Thủ tướng đề nghị toàn hệ thống chính trị vận hành thông suốt từ ngày 1/7, nâng cao trách nhiệm phục vụ Nhân dân, doanh nghiệp và chung sức xây dựng An Giang thành cực tăng trưởng mới của khu vực.