Kết quả tìm kiếm cho "Bắc Cái Đầm"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 7425
Khám phá các sự kiện kinh tế đáng chú ý tuần qua tại Việt Nam từ mô hình thuê túi tái chế, giảm điểm của VN-Index, ra mắt xe Mercedes đến dự án đô thị và nhà máy điện.
Ngày 19/10, Kho bạc Nhà nước cho biết, đến nay, lũy kế thu ngân sách nhà nước trong cân đối đạt 2.013.005 tỷ đồng, bằng 102,35% dự toán năm.
Những năm gần đây các hiện tượng thời tiết cực đoan, điển hình là lốc xoáy đang có xu hướng gia tăng cả về tần suất và cường độ; nhất là trong bối cảnh biến đổi khí hậu.
Biển tây nam xanh ngút mắt, từng con sóng bạc đầu nối nhau vỗ vào mạn tàu, tạo nên những thanh âm xôn xao không dứt. Cách đất liền hơn 60km, giữa đại dương mênh mông, cụm đảo Nam Du dần hiện ra, như những viên ngọc xanh biếc thật đẹp và bình yên.
Vị trí là yếu tố quyết định giá trị bất động sản, và The Regency sở hữu địa thế "không thể nhân đôi". Tọa lạc tại lô đất CR5-1B, 4 mặt tiền đường khu The Crescent, phường Tân Phú, quận 7, dự án nằm sát hồ Bán Nguyệt – biểu tượng văn hóa và giải trí của Phú Mỹ Hưng.
Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà ký ban hành Quyết định số 2307/QĐ-TTg phê duyệt Quy hoạch thủy lợi lưu vực sông Cửu Long thời kỳ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.
Trà sữa - thức uống yêu thích của giới trẻ - tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho sức khỏe nếu nguyên liệu không đảm bảo và uống quá thường xuyên.
Ngày 17/10, tại thành phố Hồ Châu (Huzhou), tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, Tổ chức Du lịch Liên hợp quốc (UN Tourism) đã chính thức công bố kết quả Giải thưởng “Làng du lịch tốt nhất thế giới năm 2025” (Best Tourism Villages 2025).
Ngành thủy sản Việt Nam phục hồi mạnh mẽ, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ cao và chuyển đổi số để nâng cao năng suất, chất lượng và mở rộng thị trường.
Từ những con hẻm nhỏ đến mô hình camera an ninh, góp phần khắc họa hình ảnh một Tân Châu năng động, văn minh, nơi đáng sống ở vùng đầu nguồn sông Tiền.
Việc Việt Nam áp dụng thuế tối thiểu toàn cầu là một bước đi chiến lược, thể hiện trách nhiệm và sự chủ động hội nhập với các chuẩn mực chung của thế giới. Đây là điều chỉnh chính sách cần thiết để Việt Nam vừa có thể giữ chân nhà đầu tư, vừa thực hiện định hướng nâng chất dòng vốn trong giai đoạn tới.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, đêm qua và sáng sớm nay 16/10, ở khu vực Bắc Bộ và miền Tây Nam Bộ xuất hiện mưa rào và dông, cục bộ có nơi mưa to. Khu vực từ Quảng Trị đến Khánh Hòa cũng có mưa rào rải rác, có nơi mưa to với lượng mưa phổ biến 15–30mm.