Kết quả tìm kiếm cho "Bệnh viện Bình Dân TPHCM"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 135
Bị tiểu đêm kéo dài, người đàn ông lầm tưởng mình bị phì đại tuyến tiền liệt, uống thuốc nửa năm nhưng không đỡ. Khi đi khám, ông mới tá hỏa khi được thông báo mình mắc ung thư.
Các chuyên gia ước tính 100.000-150.000 người Việt đang sống chung với một bệnh lý nguy hiểm có thể gây đột quỵ, nhưng triệu chứng dễ nhầm lẫn với sự suy yếu tuổi già.
“Lần mổ gần nhất tốn mười mấy triệu đồng, không biết tôi còn cầm cự được đến lúc nào. Giờ tôi chỉ mong có bảo hiểm y tế 100% để chữa bệnh đến lúc hết đời”, cụ bà ngồi xe lăn bật khóc.
Sáng 19/8, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự lễ khánh thành, khởi công 250 công trình, dự án chào mừng kỷ niệm 80 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu phát biểu của Thủ tướng Chính phủ tại sự kiện quan trọng này.
Sáng 5/8, tại Hà Nội, đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ đã tới dự và chỉ đạo Đại hội đại biểu Đảng bộ Bộ Xây dựng lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030.
Dự cuộc gặp mặt, tri ân chiến sĩ cách mạng bị địch bắt, tù đày trên toàn quốc được tổ chức tại Côn Đảo, Thủ tướng Phạm Minh Chính xúc động bày tỏ, chúng ta "nói bao nhiêu lời cũng không đủ" về sự tri ân với những người đã chiến đấu, hy sinh vì Tổ quốc, vì nhân dân; và sự tri ân có ý nghĩa nhất là quyết tâm hành động, bằng những hành động cụ thể, mang lại kết quả cân đong đo đếm được để xây dựng đất nước hùng cường, thịnh vượng, nhân dân hạnh phúc, ấm no.
Sáng 30/4, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và UBND Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2025).
Nốt ruồi là những đốm tăng sắc tố trên da, thường có màu đen hoặc nâu. Chúng có thể xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể và thường là kết quả của sự tích tụ melanin, một loại sắc tố do tế bào sản xuất.
Bánh kẹo chứa lượng đường, chất béo cao và rất nghèo dinh dưỡng. Ăn nhiều thực phẩm này gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe.
Bộ Y tế vừa công bố kết quả xếp cấp chuyên sâu và cơ bản của 48 cơ sở, bệnh viện trực thuộc. Người dân tự đi khám ngoại trú trái tuyến ở Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cơ sở Hoàng Mai được thanh toán 100% BHYT theo mức hưởng.
Bọ cạp, sâu ban miêu, rết… có thể gây ngộ độc nhưng đồng thời là dược liệu chữa bệnh.
Kết luận Phiên họp Chính phủ trực tuyến với 63 địa phương, Thủ tướng Phạm Minh Chính chỉ rõ 12 nhóm nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm và 5 nhóm nhiệm vụ, giải pháp quan trọng, cấp thiết thời gian tới, phấn đấu đạt tốc độ tăng trưởng cả năm 2024 khoảng trên 7%, tăng trưởng quý IV từ 7,5-8%.