Kết quả tìm kiếm cho "Bệnh viện Da liễu Trung ương"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 2958
Theo nhận định từ giới chuyên gia và trí thức thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Vusta), y học nước nhà không chỉ khẳng định vị thế qua hàng loạt thành tựu công nghệ, nghiên cứu và ứng dụng lâm sàng mà còn đang chủ động tạo ra những bứt phá toàn diện, nâng tầm chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân trong kỷ nguyên mới.
Văn phòng Trung ương Đảng ban hành Thông báo kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại buổi làm việc về chất lượng nguồn lao động Việt Nam, giải pháp tạo việc làm bền vững ở nông thôn, đô thị, vùng đồng bào dân tộc thiểu số và công tác đào tạo nguồn nhân lực trong giai đoạn phát triển mới (Thông báo số 123-TB/VPTW ngày 16/7/2026).
Buổi sáng trung tuần tháng 7/2026, Khoa Can thiệp tim mạch, Bệnh viện Tim mạch An Giang sáng đèn từ rất sớm. Sau cánh cửa phòng DSA, các bác sĩ tập trung cao độ thực hiện ca đặt stent động mạch vành cho một bệnh nhân lớn tuổi. Không lâu sau, dòng máu dần lưu thông trở lại sau khi đoạn mạch bị tắc được tái thông và thêm một bệnh nhân được cứu sống.
Cuộc cách mạng số trong ngành y tế An Giang không bắt đầu bằng những khẩu hiệu xa vời, mà đang diễn ra đầy thực chất, làm thay đổi căn bản triết lý phục vụ: Chuyển từ "quản lý hành chính" sang "quản trị sức khỏe trọn đời", lấy hạnh phúc và sự an toàn của gần 5 triệu người dân làm trung tâm.
Trải qua 76 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành (15/7/1950 - 15/7/2026), lực lượng Thanh niên xung phong Việt Nam đã trở thành biểu tượng của lòng yêu nước, tinh thần dấn thân và ý chí cống hiến của tuổi trẻ Việt Nam. Không chỉ góp phần làm nên những thắng lợi vẻ vang trong các cuộc kháng chiến, bảo vệ biên giới, thực hiện nghĩa vụ quốc tế và xây dựng đất nước sau chiến tranh, các thế hệ Thanh niên xung phong còn để lại một di sản tinh thần quý báu.
Văn phòng Trung ương Đảng vừa ban hành Thông báo số 117-TB/VPTW (ngày 4/7/2026) thông báo Kết luận của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại buổi làm việc với đại diện Đảng ủy Chính phủ và các cơ quan liên quan về công tác phòng, chống bão, lũ, thiên tai cực đoan và biến đổi khí hậu từ nay đến hết năm 2026.
Theo Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm, thành công lớn nhất của trại giam không chỉ là bảo đảm an ninh, an toàn mà còn giúp phạm nhân thay đổi, tái hòa nhập cộng đồng, trở thành công dân có ích cho xã hội.
Cụ bà 83 tuổi hôn mê, sốc nhiễm khuẩn sau ba ngày nhổ răng khôn, phải điều trị hơn một tháng vì áp xe hoại tử lan rộng vùng hàm mặt và phổi.
Chiều 9/7, tại Hà Nội, Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Quốc Dũng làm việc với Văn phòng Ban Chỉ đạo Phòng thủ dân sự quốc gia và Bộ Nông nghiệp và Môi trường về công tác phòng, chống, khắc phục hậu quả thiên tai năm 2025 và 6 tháng đầu năm 2026, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2026.
Trọn gần 60 năm hoạt động cách mạng, trong đó có 26 năm liên tục giữ cương vị Bí thư thứ nhất rồi Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng, đồng chí Lê Duẩn đã cùng Trung ương Đảng lãnh đạo dân tộc vượt qua những thử thách cam go nhất của thế kỷ XX, đưa cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước đến thắng lợi hoàn toàn, đặt nền móng cho sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội.
An toàn thực phẩm không chỉ là câu chuyện "ăn chín uống sôi" của mỗi cá nhân mà là vấn đề chiến lược mang tính sống còn của toàn xã hội.
Lá lốt là loại rau rất quen trong bữa ăn của người Việt. Đây còn là một vị thuốc nam được dùng từ lâu trong các chứng liên quan đến tiêu hóa và đau nhức xương khớp do hàn thấp.