Kết quả tìm kiếm cho "Bổ sung vitamin D"
Kết quả 49 - 60 trong khoảng 128
F0 thường có dấu hiệu đột ngột mất vị giác, khứu giác nên giảm khả năng ăn uống, người bệnh cần bổ sung chế độ dinh dưỡng hợp lý để tránh thiếu hụt về dinh dưỡng.
Người mắc Covid-19 nên hạn chế sử dụng các loại thực phẩm như: Mỡ động vật, phủ tạng động vật; các thực phẩm chứa nhiều muối; các loại nước ngọt có ga, bánh kẹo ngọt, rượu, bia…
Rau xanh và hoa quả; Các loại họ đậu; Các loại hạt; Ngũ cốc nguyên hạt; Cá và hải sản là những thực phẩm bạn nên ăn để có làn da khỏe, đẹp.
Sức đề kháng là “chìa khóa vàng” bảo vệ sức khỏe. Bên cạnh phòng, chống dịch COVID-19 bằng các biện pháp phòng vệ bên ngoài, như: Đeo khẩu trang, vệ sinh cá nhân… thì nâng cao sức đề kháng trực tiếp giúp chống chọi lại những căn bệnh từ virus, vi khuẩn là rất quan trọng. Sức đề kháng chính là “thành trì” bảo vệ sức khỏe chống lại mọi sự tấn công từ các tác nhân bên ngoài.
Khi già đi, chúng ta mất khả năng xây dựng khối lượng xương và mật độ xương bắt đầu giảm. Một phần, điều này có thể khiến chúng ta dễ bị gãy xương và căng cơ hơn.
Rồi một ngày bạn thức dậy ở độ tuổi 50, và bạn thấy có tiếng kêu rắc rắc, rạn nứt và những cảm giác khác mà bạn chưa từng trải qua trước đây.
Thường được gọi là vitamin ánh nắng mặt trời, vitamin D có một vai trò quan trọng trong việc giữ cho chúng ta khỏe mạnh. Sự thiếu hụt của nó có thể dẫn đến nhiều vấn đề sức khỏe, trong đó có khả năng miễn dịch thấp.
Đừng lạm dụng vitamin, nếu không bạn có thể bị ốm.
Bạn có thể tăng cường vitamin A trong các loại thực phẩm khác!
Thị giác là giác quan quan trọng cần được bảo vệ. Và thoái hóa điểm vàng - căn bệnh làm mờ thị lực trung tâm, là nguyên nhân phổ biến nhất gây mất thị lực.
Bơ giúp ngăn ngừa lão hóa, giảm nguy cơ đột quỵ, tốt cho tim mạch và phòng chống ung thư.
Sữa là đồ uống có nhiều chất dinh dưỡng tốt nhưng bạn cần để ý thời điểm uống và cách pha.