Kết quả tìm kiếm cho "Bộ trưởng Bộ Khoa học"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 23256
Trường Thiếu sinh quân Miền Trung đào tạo THCS, THPT kết hợp giáo dục chính trị, huấn luyện quân sự, ưu tiên học sinh dân tộc, gia đình chính sách.
Sáng 20/3, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) TP Hồ Chí Minh đã chính thức ra mắt Sàn Giao dịch công nghệ (phiên bản mới). Đây được xem là bước đột phá trong việc hoàn thiện hạ tầng trung gian của thị trường KH&CN, chuyển từ mô hình kết nối thông tin sang mô hình giao dịch trực tuyến có quản lý, nhằm đưa tri thức từ phòng thí nghiệm ra thị trường một cách hiệu quả nhất.
Bộ Giáo dục và Đào tạo đã thông tin về chứng chỉ Cambridge English được công nhận trong các kỳ thi.
Số người tử vong do COVID-19 tại Mỹ trong giai đoạn đầu của đại dịch có thể cao hơn đáng kể so với con số chính thức, với hơn 155.000 ca chưa từng được thống kê.
Sáng 20/3, tại Hội nghị đầu tư hạ tầng và phát triển dịch vụ logistics tỉnh An Giang năm 2026 do Sở Công Thương phối hợp Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công Thương) tổ chức, Giám đốc Sở Công Thương tỉnh An Giang Nguyễn Thống Nhất khẳng định quyết tâm xây dựng hệ thống logistics đồng bộ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu phát triển mới.
Tháng 6/2012, Liên hợp quốc đã tuyên bố chọn ngày 20/3 là Ngày Quốc tế Hạnh phúc, xuất phát từ nhận thức rằng hạnh phúc và sự an sinh của con người là mục tiêu quan trọng của sự phát triển. Không chỉ dừng lại ở tăng trưởng kinh tế, các quốc gia ngày càng chú trọng tới chất lượng cuộc sống, sự hài lòng và niềm vui của người dân.
Để chủ động thực hiện các giải pháp bình ổn giá cước vận tải, ngăn chặn kịp thời tình trạng lợi dụng biến động giá nhiên liệu để tăng giá bất hợp lý, ngày 20/3, Bộ trưởng Bộ Xây dựng vừa ký ban hành văn bản tăng cường công tác quản lý giá cước vận tải trước biến động giá nhiên liệu.
Trong bối cảnh phát triển xanh đang trở thành xu thế tất yếu, việc bảo vệ và đầu tư cho rừng cũng chính là đầu tư cho tương lai - nơi con người, thiên nhiên và kinh tế cùng phát triển hài hòa.
Nhiều bệnh nhân gout truyền tai nhau rằng uống nước chanh tươi mỗi ngày sẽ “rửa” bớt acid uric, thậm chí có người hy vọng chỉ cần uống chanh là đủ, không cần dùng thuốc nữa. Liệu phương pháp này có thật sự hiệu quả như lời đồn?
Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) vừa tổ chức Lễ tạo khóa chứng thư số cho dịch vụ chữ ký số từ xa MySign, dưới sự chứng kiến trực tiếp của Đoàn công tác Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia (Bộ Khoa học và Công nghệ).
Khi tỉ lệ người làm việc văn phòng ngày càng gia tăng, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các thiết bị công nghệ như máy tính, điện thoại thông minh, các bệnh lý liên quan đến cổ tay và bàn tay đang có xu hướng tăng rõ rệt.
Sau một năm thực hiện thông tư 29 về dạy thêm, học thêm đã bộc lộ những điểm bất cập nên Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến sửa đổi theo hướng "không cấm nhu cầu chính đáng".