Kết quả tìm kiếm cho "Ban Chấp hành Đảng bộ Ban Chỉ huy phòng thủ khu vực"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2633
Thủ tướng đề nghị, thanh niên tiên phong trong đoàn kết, giúp đỡ nhau trong học tập, nghiên cứu, lao động, cống hiến và trong cuộc sống, góp phần vào phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc.
Báo Tin tức và Dân tộc (TTXVN) trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm nhân 95 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2026): "Thanh niên với tương lai đất nước".
Sáng 23/3, Hội nghị lần thứ 2 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV đã khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội. Tổng Bí thư Tô Lâm chủ trì, phát biểu khai mạc Hội nghị. Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm.
Quan điểm “Bảo vệ Tổ quốc từ sớm, từ xa” được hình thành, đúc kết trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc và đã trở thành tư tưởng nhất quán, xuyên suốt, là thượng sách giữ nước trong mọi thời đại. Tuy nhiên, có ý kiến bình luận rằng, đây chỉ là "nỗi lo hão huyền, không có cơ sở thực tế". Phía sau cách lập luận này là âm mưu xuyên tạc, chống phá Đảng nên cần phải vạch trần, bác bỏ bằng các luận cứ khoa học và thực tiễn.
Giữa những lối mòn dọc tuyến biên giới Hà Tiên, người dân tham gia cùng lực lượng chức năng tuần tra bảo vệ biên giới. Những việc làm ấy phát huy sức mạnh toàn dân, kết tụ thành “thế trận lòng dân” vững chắc, góp phần giữ bình yên nơi phên dậu Tổ quốc.
Thủ tướng Chính phủ yêu cầu tăng cường quản lý, kiểm soát giá vật liệu xây dựng, tháo gỡ khó khăn, đẩy nhanh tiến độ các dự án giao thông trọng điểm.
Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, lực lượng đoàn viên, thanh niên các địa phương trong tỉnh An Giang đã và đang ra sức thực hiện nhiều công trình, phần việc ý nghĩa hướng về cộng đồng, xã hội trong Tháng Thanh niên năm 2026.
Nhận thức đúng đắn vấn đề “tam quyền phân lập” để không hoài nghi, dao động và có thể “mắc bẫy” vào âm mưu chống phá của các thế lực thù địch, cơ hội chính trị, không chỉ giúp cán bộ, đảng viên giữ vững lập trường, bản lĩnh chính trị, mà cũng là một cách phòng ngừa suy thoái về tư tưởng chính trị.
Thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh đang ghi nhận những dấu hiệu phục hồi sau giai đoạn trầm lắng, tuy nhiên vẫn đối mặt với không ít khó khăn.
Thủ tướng yêu cầu các bộ ngành đề xuất thí điểm các cơ chế chính sách đặc thù, đột phá, mang tính đòn bẩy để phát triển ba đặc khu kinh tế Vân Đồn, Vân Phong và Phú Quốc.
Tổng Bí thư Tô Lâm nhấn mạnh phát triển công nghệ không phải vì chạy theo các xu hướng công nghệ của thế giới, mà phải xuất phát từ nhu cầu phát triển của nền kinh tế và lợi ích lâu dài của quốc gia.
Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 đã thành công tốt đẹp.