Kết quả tìm kiếm cho "Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo xã Tân Lập"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1511
Với vị thế đã xác lập trên bản đồ du lịch quốc tế qua việc đăng cai nhiều sự kiện, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ có những nền tảng vững chắc để thực hiện chiến lược phát triển du lịch trong giai đoạn mới.
Sáng 10/10, tại xã Tân Hòa, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn cùng Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Cần Thơ tiếp xúc cử tri, báo cáo dự kiến chương trình Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV và lắng nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri.
Những quốc gia thân thiện nhất trên thế giới năm 2025, do độc giả tạp chí du lịch Mỹ Condé Nast Travel bình chọn, vừa được công bố.
Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Mai Thị Nương - biểu tượng của lòng trung dũng và tinh thần quật cường của quân và dân Giồng Riềng trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước. Người con gái kiên trung ấy đã chiến đấu oanh liệt và anh dũng hy sinh khi còn rất trẻ, để lại dấu ấn bất tử trong lòng quê hương.
Băng qua những cánh đồng lúa xanh mướt đang mùa trổ đòng, tôi tìm về chùa Cổ Lễ (xã Cổ Lễ, tỉnh Ninh Bình) vào một sáng cuối tuần. Dưới ánh nắng vàng, ngôi chùa cổ gần nghìn năm tuổi vừa được công nhận là Di tích quốc gia đặc biệt nổi bật trên nền trời xanh thẳm.
Ngày 8/10/2025, một tin vui lớn lan tỏa khắp cộng đồng kinh tế – tài chính Việt Nam: tổ chức xếp hạng thị trường chứng khoán quốc tế FTSE Russell đã nâng hạng Việt Nam từ thị trường cận biên lên thị trường mới nổi thứ cấp. Đằng sau dòng tin ngắn ấy là một cột mốc lịch sử – không chỉ của thị trường chứng khoán, mà còn của hành trình hội nhập và trưởng thành của nền kinh tế Việt Nam.
“Học Bác để cống hiến nhiều hơn và nhân lên những điều tốt đẹp”, đó là những lời bộc bạch từ tận đáy lòng của nhiều người dân chân chất miền Tây bình dị mà cao quý ở An Giang. Những tấm lòng vì nước, vì dân, trọng nghĩa tình…, góp phần lan tỏa những thông điệp về lòng nhân ái, tình yêu thương đến với cộng đồng.
Lời Tòa soạn: Thực hiện tư tưởng và lời dạy của Bác Hồ và Bác Tôn, những năm qua, An Giang - tỉnh biên giới Tây Nam đặc biệt quan tâm chăm lo đời sống, hạnh phúc của nhân dân. Nhiều chương trình, kế hoạch chăm lo, giúp đỡ nâng cao đời sống vật chất và tinh thần nhân dân được thực thi, nhất là các hộ nghèo, vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới được vươn lên từ nghèo khó.
Cơ quan thực thi pháp luật Việt Nam kiên quyết xử lý nghiêm đối với những hành vi chống phá, đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc.
An Giang cùng một số tỉnh đồng bằng sông Cửu Long bắt đầu vụ nuôi cá tra mới, nhưng nguồn con giống khan hiếm, kéo theo giá tăng gấp đôi. “Cơn sốt” cá tra giống khiến người nuôi lo lắng, doanh nghiệp chế biến gặp khó, đặt ra thách thức lớn cho ngành xuất khẩu trị giá hàng tỷ USD mỗi năm.
Sáng 4/10, tại Hà Nội, Tổng Bí thư Tô Lâm cùng các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước dự khai mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an Trung ương lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2025-2030. Báo Nhân Dân trân trọng giới thiệu bài phát biểu chỉ đạo của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Đại hội.
Ở xã Long Điền, vợ chồng bác sĩ Nguyễn Ngọc Khuyên và Lê Minh Đạo (Trung tâm Y tế Chợ Mới) thành lập Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Diệp Quang, với mục đích tạo ra một môi trường giáo dục đầy tình thương và hy vọng cho những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt.