Kết quả tìm kiếm cho "Ban bố tình huống"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 69210
Không chỉ mở rộng quan hệ, đối ngoại còn góp phần giữ vững môi trường hòa bình, mở rộng thị trường, thu hút nguồn lực phát triển và nâng cao vị thế đất nước.
Tổng thống Hungary Tamás Sulyok ngày 18/7 cho biết sẽ ký ban hành bản sửa đổi Hiến pháp vừa được Quốc hội thông qua, qua đó chấm dứt nhiệm kỳ của ông với tư cách nguyên thủ quốc gia.
Trong lĩnh vực nội thất, nhiều người thường dành phần lớn sự quan tâm cho bản vẽ thiết kế hay vật liệu sử dụng. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, chính quá trình thi công mới là yếu tố quyết định liệu một căn bếp có giữ được vẻ đẹp và công năng sau nhiều năm hay không.
Nghị quyết số 57-NQ/TW của Bộ Chính trị đã xác định khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số là đột phá chiến lược, động lực chủ yếu để phát triển lực lượng sản xuất hiện đại, đổi mới mô hình tăng trưởng và nâng cao năng suất lao động.
Miệt Thứ (An Giang) được bao bọc bởi biển Tây và các con sông, rạch, gồm mười Thứ, mở đầu là Thứ hai và kết thúc là Thứ 11, tên gọi ghép “Miệt” và “Thứ” đã bao hàm vùng đất xa xôi, trắc trở.
Hai ngày qua, giữa mưa lớn, bùn đất và nguy cơ sạt lở, hàng nghìn cán bộ, chiến sĩ quân đội, công an cùng các lực lượng chức năng không quản hiểm nguy, khẩn trương có mặt tại các điểm xung yếu ở Lai Châu, Sơn La, Lào Cai để sơ tán người dân, tìm kiếm cứu nạn, hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai. Trong khi đó, mưa lớn, lũ quét, sạt lở đất vẫn được dự báo còn tiếp diễn phức tạp, do đó, cuộc chạy đua với thời gian nhằm bảo vệ tính mạng, tài sản của nhân dân vẫn đang được triển khai quyết liệt.
Thí sinh Lê Anh Khôi (học sinh Trường THCS Thạnh Lộc 2, xã Thạnh Lộc) đã xuất sắc giành giải nhất Cuộc thi “Em là phát thanh viên” lần thứ IV năm 2026 do Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang tổ chức. 19 thí sinh xuất sắc khác cũng được Ban Tổ chức cuộc thi vinh danh tại đêm công diễn và trao giải tối 18/7.
Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang ban hành văn bản chấn chỉnh tình trạng sử dụng cờ Đảng và biểu tượng Búa Liềm sai quy cách trên các sản phẩm truyền thông, bảng hiệu trực quan và mạng xã hội thời gian qua.
Ngân hàng Nhà nước Việt Nam yêu cầu các ngân hàng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài cung cấp dịch vụ đăng ký hạn mức và thời gian chờ đối với một số giao dịch chuyển tiền trực tuyến của khách hàng cá nhân, nhằm góp phần giảm thiểu rủi ro và ngăn chặn lừa đảo, gian lận.
Có những món quà của tuổi thơ, lớn lên rồi chẳng thể mua lại bằng tiền. Với tôi, đó là vài quả trứng cúm núm cha nhặt được giữa cánh đồng sau một ngày mưu sinh.
Sáng 18/7, tại phường Rạch Giá, chủ đầu tư phối hợp các đơn vị liên quan tổ chức bốc thăm lựa chọn 751 căn nhà ở xã hội thuộc đợt mở bán đầu tiên của dự án Khu đô thị Phú Cường Phú Quý, dành cho các đối tượng đủ điều kiện theo quy định.
Sáng 18/7, Viettel An Giang phối hợp Tỉnh đoàn và Đoàn Thanh niên Công an tỉnh huy động 705 cán bộ, đoàn viên, thanh niên ra quân chỉnh trang, thay hoa và thắp hương phần mộ liệt sĩ tại các nghĩa trang liệt sĩ trên địa bàn tỉnh.