Kết quả tìm kiếm cho "Biển hiện nào"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 18256
Bàn chân, bàn tay bị phù nề là do khi chức năng thận bị suy giảm, thận không thể loại bỏ hiệu quả lượng natri và nước dư thừa trong cơ thể, dẫn đến tình trạng ứ đọng dịch.
Công chứng được coi là dịch vụ tư pháp phòng ngừa, góp phần bảo đảm an toàn pháp lý cho các giao dịch dân sự, thương mại, bất động sản. Khi được chuyển đổi sang môi trường số, công chứng viên không chỉ giữ sứ mệnh phòng ngừa tranh chấp mà còn là cầu nối quan trọng bảo đảm tính xác thực, toàn vẹn của hợp đồng, giao dịch điện tử.
Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa thông báo quân đội đã không kích một thuyền bị cáo buộc đang chở ma túy đến Mỹ, tiêu diệt 3 người.
Dù khiến phương Tây không vui về việc vẫn mua dầu từ Nga, nhưng Ấn Độ vẫn còn ưu thế để thương thuyết thương mại với Mỹ và EU.
Khi bước sang năm 2025, câu hỏi “Có nên đầu tư vào Vinhomes Green Paradise?” xuất hiện dày đặc trong các cộng đồng bất động sản.
Ở nhiều xã của tỉnh An Giang, lao động nông thôn ngày càng khan hiếm, mỗi vụ mùa bà con lại thấp thỏm nỗi lo thiếu người bốc vác, khiêng, cân trong thu hoạch tôm, lúa. Từ thực tế đó, nhiều tổ, đội lao động nông nghiệp ra đời, vừa giải quyết việc làm cho thanh niên nông thôn, vừa trở thành “cánh tay nối dài” giúp nông dân nhẹ gánh mùa vụ.
Dọn về nhà mới là một mốc đáng nhớ nhưng cũng là thử thách không nhỏ với "núi" đồ đạc cần đóng gói. Làm thế nào để quá trình này trở nên nhẹ nhàng, tiết kiệm và an toàn tuyệt đối cho tài sản của bạn? Hãy cùng LefoBox xem ngay bí quyết đóng gói đồ đạc và lựa chọn thùng carton chuyển nhà tối ưu.
Trong đời sống hiện đại, nhu cầu giải trí tại gia ngày càng trở thành xu hướng tất yếu. Sau những giờ làm việc căng thẳng, nhiều gia đình mong muốn được quây quần bên nhau, tận hưởng âm nhạc và ca hát thỏa thích.
Ngày 19/9, Giải hạng nhất 2025 - 2026 sẽ khởi tranh hứa hẹn một mùa giải cạnh tranh kịch tính, hấp dẫn.
Hội Đua bò Bảy Núi là lễ hội truyền thống của đồng bào Khmer ở tỉnh An Giang, gắn liền với dịp Lễ Sene Đôn Ta - lễ cúng ông bà tổ tiên quan trọng nhất trong năm của bà con.
Sáng 18/9, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự Hội nghị toàn quốc triển khai Nghị quyết số 147/NQ-CP ngày 22/5/2025 của Chính phủ về Chiến lược tổng thể quốc gia phòng ngừa, ứng phó với các đe dọa an ninh phi truyền thống đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 (Nghị quyết 147).
Sáng 18/9, UBND xã Định Hòa (tỉnh An Giang) tổ chức lễ khai mạc Giải Đua ghe ngo mini, nhân dịp Lễ Sen Đôn Ta chùa Tà Mum, xã Định Hòa lần thứ 3/2025.