Kết quả tìm kiếm cho "Các loại thức uống"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 10600
Giữa vùng núi đá vôi phía Tây Bắc tỉnh Lạng Sơn, xã Yên Thịnh đang dần trở thành điểm đến hấp dẫn của những người yêu thích leo núi thể thao và du lịch trải nghiệm.
Văn hóa dân gian không chỉ là ký ức cần bảo tồn, mà còn là nguồn tài nguyên để phát triển công nghiệp văn hóa trong thời đại mới.
Ngày 18/5/2026 đánh dấu mốc quan trọng về phát triển khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo, thúc đẩy tăng trưởng và năng lực cạnh tranh của Việt Nam.
Với dân tộc Việt Nam ta, Đảng ta, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn là biểu tượng ngời sáng về đạo đức cách mạng, tấm gương hy sinh, hiến dâng trọn đời cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc; hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân.
Trong khuôn khổ chuyến công tác tại đặc khu Phú Quốc, chiều 16/5, đồng chí Võ Thị Ánh Xuân, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước đã gặp mặt, biểu dương và chỉ đạo nhiệm vụ đối với cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Biên phòng Cửa khẩu cảng Dương Đông, thuộc Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang.
Trong tuần qua, các Ban Chỉ đạo Chuyển đổi số đồng loạt tổ chức các phiên họp quan trọng, thể hiện quyết tâm chính trị cao nhất nhằm cụ thể hóa Nghị quyết 57-NQ/TW của Bộ Chính trị vào thực tiễn.
Ung thư hạch hay còn gọi là ung thư hạch bạch huyết hiện đang được ghi nhận nhiều hơn và gặp ở mọi lứa tuổi. Để hỗ trợ điều trị bệnh này, các nhà khoa học đã giải mã biến đổi gien trong nhóm tế bào gốc tạo máu (CD34+), nơi sinh ra các tế bào miễn dịch bảo vệ cơ thể. Việc giải mã gen này không chỉ giúp làm rõ nguy cơ gây bệnh mà còn mở ra hướng điều trị hiệu quả, cụ thể cho từng người bệnh.
Chính phủ ban hành Nghị định quy định mức lương cơ sở và chế độ tiền thưởng với cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang tăng từ 2.340.000 đồng lên 2.530.000 đồng/tháng từ ngày 1/7/2026.
Tuyên Quang không chỉ được biết đến với những danh lam thắng cảnh đẹp kỳ vỹ, những làn điệu Then, tiếng khèn Mông say đắm lòng người, mà còn sở hữu một kho tàng sản vật phong phú, mang đậm hương vị của núi rừng phía Cực Bắc của Tổ quốc. Để du lịch thực sự trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, việc đưa những sản vật địa phương này vào bàn ăn của du khách không chỉ là câu chuyện về ẩm thực, mà còn là cách quảng bá văn hóa và nâng tầm giá trị nông sản vùng cao.
Sáng 15/5, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Quốc Dũng chủ trì cuộc họp trực tuyến tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong việc cấp, quản lý mã số vùng trồng, mã số cơ sở đóng gói và công tác kiểm nghiệm nông sản, thủy sản phục vụ xuất khẩu.
Chiều 14/5, Trung tâm Chính trị xã Gò Quao tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng dành cho Bí thư Chi bộ và cấp ủy viên cơ sở khóa 3 năm 2026.
Chiều 14/5, tại Hải Phòng, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng dự và phát biểu tại lễ đón nhận danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân của Công an TP. Hải Phòng. Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Thủ tướng Lê Minh Hưng tại sự kiện.