Kết quả tìm kiếm cho "Cán bộ Đội Cảnh sát Quản lý hành chính"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 10684
Việc lan tỏa thông điệp “Đã uống rượu, bia thì không lái xe” đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của người dân, đem lại an toàn cho chính bản thân và cho những người tham gia giao thông.
Tại Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV, Quốc hội thảo luận báo cáo của đoàn giám sát và dự thảo nghị quyết của Quốc hội liên quan đến chuyên đề “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về bảo vệ môi trường kể từ khi Luật Bảo vệ môi trường năm 2020 có hiệu lực thi hành”. Các đại biểu thuộc Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh An Giang tham gia thảo luận sôi nổi, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao trước cử tri.
Khi nói đến an toàn lao động, người ta thường nghĩ đến mũ bảo hộ, dây an toàn hay biển cảnh báo.
Sau 5 ngày tiếp nhận vụ án, Cơ quan an ninh điều tra Công an TP.HCM đã kết luận điều tra, đề nghị truy tố hai thuyền trưởng đưa tàu đi đánh bắt hải sản trái phép ở vùng biển nước ngoài.
Từ đầu nguồn sông Tiền, nơi con nước Mekong tràn qua biên giới Campuchia để hòa mình vào đất Việt, Vĩnh Xương mở ra một không gian mênh mông và kỳ vĩ. Bến sông nơi cửa khẩu, hàng trăm chiếc sà lan tấp nập qua lại như nhịp thở của vùng kinh tế biên mậu đang chuyển mình.
Trong suốt chiều dài lịch sử dân tộc, nhân dân luôn là cội nguồn sức mạnh, là chủ thể sáng tạo nên mọi giá trị vật chất và tinh thần, quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam.
Độc thân hay kết hôn, mỗi lựa chọn đều có cái giá và niềm vui riêng. Nhiều phụ nữ chọn sống một mình, xem đó là cách để giữ tự do và sự chủ động trong cuộc sống.
Không ít cá nhân, người nổi tiếng đã lợi dụng sức ảnh hưởng để quảng cáo sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, gây hậu quả nghiêm trọng cho người tiêu dùng, làm suy giảm uy tín của hoạt động thương mại điện tử.
Nhiều quy định mới trong lĩnh vực ngân hàng, vàng, bảo hiểm và chuyển tiền điện tử sẽ chính thức có hiệu lực từ tháng 11.
Ngành rau quả Việt Nam đang bước vào giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ, với kim ngạch xuất khẩu 10 tháng ước đạt hơn 7 tỷ USD, tăng khoảng 14% so với cùng kỳ năm trước. Cột mốc này mở ra triển vọng rau quả lần đầu tiên vượt ngưỡng 8 tỷ USD trong năm nay và tiến tới 10 tỷ USD trong vài năm tới, khi Việt Nam chủ động nâng chất lượng, mở rộng thị trường và thích ứng linh hoạt với các quy định mới từ các đối tác, đặc biệt là Trung Quốc.
Chiều 1/11, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc làm việc với Bộ Công an và các bộ, ngành liên quan về xây dựng hành lang pháp lý, chính sách và thể chế để thúc đẩy hình thành và phát triển sàn dữ liệu Việt Nam.
Ngày càng nhiều người tìm trí tuệ nhân tạo để “hỏi bệnh, xin đơn thuốc” thay vì đi khám, chuyên gia cảnh báo, việc này có thể trả giá bằng chính sức khỏe, tính mạng.