Kết quả tìm kiếm cho "Cát Quang Dương"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 3590
Tối 31/7, trận đấu then chốt tại bảng A Giải Vô địch bóng đá Đông Nam Á 2026 (ASEAN Championship 2026) giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Singapore đã diễn ra trên Sân vận động quốc gia Mỹ Đình.
Tháp Nhạn không chỉ là công trình kiến trúc Chăm cổ quý giá tại tỉnh Đắk Lắk mà còn là điểm giao hòa giữa thiên nhiên, con người và những lớp trầm tích văn hóa được người dân gìn giữ qua nhiều thế kỷ.
Giữa ban ngày, sự xuất hiện của người lạ đi sâu vào từng ngõ hẻm khiến nhiều người dân không khỏi lo lắng, cảnh giác trước nguy cơ kẻ gian lợi dụng việc thu mua phế liệu để dò xét, trộm cắp tài sản.
Trên vùng đất ven biển quanh năm chịu mặn, nhiều thanh niên xã Tân Thạnh tìm cách làm giàu từ chính lợi thế địa phương, thực hiện nhiều công trình thanh niên vì cộng đồng, góp phần tạo diện mạo mới cho vùng quê ven biển.
Băng tan do biến đổi khí hậu đang kéo dài một ngày trên Trái đất với tốc độ chưa từng ghi nhận trong ít nhất 3,6 triệu năm, cho thấy tác động của con người đã chạm tới cả nhịp quay của hành tinh.
Mùa mưa bão theo quy luật sẽ tập trung cao điểm từ tháng 8 - 12. Theo nhận định của Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, trong bối cảnh tác động của biến đổi khí hậu, trọng tâm là sự mạnh lên của hiện tượng El Nino, từ nay đến tháng 1/2027, mưa lớn cường suất cao gây lũ quét, sạt lở đất nghiêm trọng và ngập úng đô thị, nhất là tại vùng núi Bắc Bộ vẫn xảy ra. Việc đảm bảo an toàn về tính mạng, tài sản của người dân, đặc biệt là trong bối cảnh cao điểm là vấn đề rất cấp thiết.
Măng Đen Treehouse, điểm du lịch với những căn nhà trên cây, nằm giữa tán rừng xanh ở Măng Đen, Quảng Ngãi, là một trong 5 đại diện của Việt Nam tham gia giải thưởng Làng du lịch tốt nhất thế giới năm 2026.
Tối 26/7 (giờ địa phương), cảnh sát Đức xác nhận nghi phạm thực hiện vụ lao xe và tấn công bằng hung khí nhằm vào những người tham dự lễ hội của cộng đồng những người đồng tính, song tính và chuyển giới (LGBT) đã bị lực lượng đặc nhiệm bắn chết trong quá trình truy bắt. Số người bị thương trong vụ tấn công đã tăng lên 29 người, một phụ nữ khác thiệt mạng.
Nhiệt độ ban ngày và ban đêm tại Việt Nam chênh lệch do cơ chế hấp thụ và tỏa nhiệt của mặt đất. Khám phá hiện tượng thú vị này!
60 năm sau ngày liệt sĩ Nguyễn Đức Châu lên đường đi B, 96 trang hồ sơ, kỷ vật vừa được trao lại cho gia đình, đánh dấu cuộc đoàn tụ sau hơn nửa thế kỷ.
Tối 26/7, tại 4 điểm cầu Tuyên Quang, Hà Nội, Quảng Trị và Thành phố Hồ Chí Minh, Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp các cơ quan, địa phương thực hiện chương trình cầu truyền hình “Sao sáng dẫn đường” nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2026).
Trên địa bàn Quân khu 2, hơn 29.000 người con của Tổ quốc đã anh dũng hy sinh; hơn 4.800 liệt sĩ đang được tìm kiếm, quy tập; trong gần 400 nghĩa trang liệt sĩ còn hơn 18.000 ngôi mộ chưa xác định đầy đủ danh tính. Những con số ấy phản ánh khối lượng công việc đồ sộ của “Chiến dịch 500 ngày đêm đẩy mạnh thực hiện tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ”…