Kết quả tìm kiếm cho "Có gì mới"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 15696
Thay vì những thiết kế bó sát trước đây, jeans màu giờ thiên về dáng suông, ống loe dài hoặc dáng barrel rộng rãi, tạo cảm giác thoải mái và tự nhiên hơn.
Hội nghị lần thứ 2 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV vừa kết thúc, thông qua nhiều nội dung quan trọng, có ý nghĩa đặt nền tảng cho giai đoạn phát triển mạnh mẽ của đất nước không chỉ cả nhiệm kỳ 5 năm tới mà còn hướng tới mục tiêu 100 dưới sự lãnh đạo của Đảng (2030) và 100 năm thành lập nước (2045).
Sáng 28/3, tại Hà Nội, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống ngành thể dục thể thao (27/3/1946-27/3/2026). Tổng Bí thư Tô Lâm dự và phát biểu chỉ đạo.
Giữa nhịp sống đang đổi thay từng ngày ở Huế, những mái đình làng cổ ở khắp các phường, xã vẫn lặng lẽ tồn tại như những “kho lưu trữ ký ức” của cộng đồng. Điều làm nên “linh hồn” của đình làng không chỉ là kiến trúc. Đó còn là những thủ từ, bậc cao niên, người giữ sắc phong, gia phả… như giữ chính lịch sử sống của cộng đồng.
Ngày nay, việc giữ kết nối internet ổn định khi đi du lịch đã trở thành nhu cầu thiết yếu. Đặc biệt với du khách quốc tế đến Việt Nam, việc lựa chọn giải pháp kết nối phù hợp sẽ giúp chuyến đi thuận tiện hơn rất nhiều. Một trong những lựa chọn ngày càng phổ biến hiện nay chính là eSIM Việt Nam và eSIM du lịch. Vậy eSIM du lịch là gì và tại sao nó lại được ưa chuộng đến vậy? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.
Các hình thức lừa đảo vay tiền online đang ngày càng tinh vi, đánh vào tâm lý cần tiền gấp và sự chủ quan của người dùng. Chỉ với vài thao tác trên điện thoại, nhiều người đã vô tình cung cấp thông tin cá nhân hoặc chuyển tiền cho các đối tượng giả mạo. Việc nhận diện rủi ro và trang bị kiến thức cơ bản là yếu tố quan trọng giúp người vay tránh được những hệ lụy không đáng có.
Một chiến dịch lừa đảo trực tuyến mới đang khiến người dùng Facebook đối mặt nguy cơ mất tài khoản, với thủ đoạn ngày càng tinh vi và khó nhận biết.
Hội nghị lần thứ hai Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV đã xác định tầm nhìn chiến lược với quyết tâm chính trị cao nhất: Đưa nền kinh tế Việt Nam bước vào giai đoạn tăng trưởng "hai con số".
Bộ Xây dựng vừa đề xuất sửa đổi Luật Nhà ở theo hướng luật hóa hàng loạt ưu đãi với chủ đầu tư, nới điều kiện đăng ký mua nhà, đồng thời siết hoạt động bán lại nhà ở xã hội để đưa nhà đến tay người cần mua.
Từ nguồn vốn nhỏ, nhiều phụ nữ Khmer ở An Cư phát triển chăn nuôi, tạo thu nhập ổn định. Mô hình tổ tín dụng giúp mở rộng sinh kế, từng bước nâng mức sống cho người dân địa phương.
Thủ tướng đề nghị, thanh niên tiên phong trong đoàn kết, giúp đỡ nhau trong học tập, nghiên cứu, lao động, cống hiến và trong cuộc sống, góp phần vào phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc.
Từ 2 công đất vườn tạp, ông Lưu Văn Nhanh (Út Nay), ngụ xã Châu Phong (tỉnh An Giang) đã gây dựng thành trại ươm cây giống quy mô 4ha cho lợi nhuận khá cao. Trong làn gió chuyển đổi nông nghiệp hiện nay, những mô hình như của ông Nhanh đang mở ra hướng đi bền vững cho nông dân đồng bằng sông Cửu Long.