Kết quả tìm kiếm cho "Có thể dùng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 112200
Chiều 9/4, tại Phủ Chủ tịch, Văn phòng Chủ tịch nước tổ chức trọng thể Lễ bàn giao công tác của Chủ tịch nước giữa Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và nguyên Chủ tịch nước Lương Cường.
Liên Bộ Công Thương-Tài chính đã quyết định tiếp tục giảm giá xăng dầu từ 15h30 ngày hôm nay 9/4.
Ngày 9/4, Phó Giám đốc Sở Dân tộc và Tôn giáo tỉnh An Giang Danh Tha làm trưởng đoàn công tác của tỉnh đến thăm, chúc Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2026 tại 2 xã Hòn Đất và Mỹ Thuận.
Bộ trưởng Chiến tranh Mỹ Pete Hegseth ngày 8/4 đã ra một tối hậu thư cứng rắn với Iran, yêu cầu Tehran phải giao nộp toàn bộ lượng urani làm giàu, nếu không Mỹ sẽ tiến hành thêm một chiến dịch quân sự tương tự chiến dịch Búa Đêm để trực tiếp kiểm soát và loại bỏ vật liệu hạt nhân.
Trong khoảnh khắc mang tính lịch sử khi thực hiện chuyến bay vòng quanh Mặt Trăng, phi hành đoàn sứ mệnh Artemis II đã ghi lại nhiều hình ảnh gây ấn tượng mạnh cho giới khoa học.
Các camera được gắn trên trần nhà lại là 'vũ khí bí mật' giúp các cửa hàng bán lẻ 'móc túi' khách hàng một cách khoa học.
Trong bối cảnh du lịch toàn cầu có xu hướng chuyển sang cá nhân hóa trải nghiệm, Mũi Né (Lâm Đồng) bất ngờ góp mặt trong top điểm đến nổi bật năm 2026 do Booking.com vừa công bố, sánh vai với nhiều điểm đến quốc tế ấn tượng khác.
Bản tin tổng hợp những tin tức thế giới nổi bật trong 24 giờ qua.
Nhằm khắc phục triệt để những tồn tại, hạn chế trong công tác chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), Bộ Nông nghiệp và Môi trường vừa ban hành Quyết định số 1186/QĐ-BNNMT, ngày 6/4/2026, triển khai kế hoạch khắc phục các khuyến nghị của Đoàn Thanh tra Ủy ban Châu Âu (EC) lần thứ 5 về chống khai thác IUU.
Theo đặc phái viên TTXVN, sáng 9/4, tại thủ đô Viêng Chăn, ngay sau lễ đón chính thức trọng thể, đồng chí Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú đã hội đàm với đồng chí Vilay Lakhamphong, Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào.
Đài Khí tượng thủy văn tỉnh An Giang dự báo, nắng nóng sẽ tiếp tục kéo dài trong nhiều ngày tới và mở rộng phạm vi trên khu vực tỉnh An Giang. Nhiệt độ cao nhất dao động từ 35 - 37ºC. Dự báo đến 12/4 một số nơi trong tỉnh sẽ có mưa, nền nhiệt sẽ giảm nhẹ và nắng nóng thu hẹp dần.
Hiện nay, thời tiết nắng nóng kéo dài, nhiệt độ tăng cao có khả năng ảnh hưởng đến sức khỏe các loài thủy sản. Chi cục Thủy sản và Kiểm ngư tỉnh An Giang khuyến cáo người dân chủ động thực hiện các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh cho các loài thủy sản trước tình hình thời tiết nắng nóng.