Kết quả tìm kiếm cho "Công tác Công an"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 74742
Ông N.H.Đ bị Công an xử phạt hành chính 7,5 triệu đồng vì đăng bài viết, hình ảnh sai sự thật về việc nắng nóng khiến "thóc phơi ngoài trời nổ thành bỏng".
Ngoài được dùng làm rau ăn hằng ngày, cây bầu đất còn là loại thảo dược hỗ trợ sức khỏe, vậy cây bầu đất có tác dụng gì đối với sức khỏe?
Có những cuộc khủng hoảng đến rất nhanh. Một sự cố trên tuyến hàng hải chiến lược có thể làm đứt gãy chuỗi cung ứng toàn cầu. Một điểm nóng khu vực có thể tác động tới giá năng lượng thế giới. Một tính toán sai lầm có thể đẩy những khác biệt lợi ích thành đối đầu quân sự. Nhưng đáng suy ngẫm là phần lớn những cuộc khủng hoảng lớn không bắt đầu từ biến cố lớn mà từ những nghi kỵ không được hóa giải, những tín hiệu không được giải mã đúng và những cơ chế phòng ngừa không kích hoạt kịp thời. Đó cũng là một trong những thông điệp xuyên suốt trong phát biểu đề dẫn của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Đối thoại Shangri-La lần thứ 23.
Cục Đường bộ Việt Nam kiến nghị xây dựng tiêu chuẩn (hoặc quy chuẩn) về hệ thống sạc điện tại các trạm dừng nghỉ nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng các loại xe điện.
Trong không khí thiêng liêng của mùa Phật đản, sáng 31/5, tại Chùa Quán Sứ, Hà Nội, Ban thường trực Hội đồng Trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam (HĐTS TWGHPGVN) đã tổ chức kính mừng Phật đản Phật lịch 2570, dương lịch 2026, lan tỏa tâm từ bi tới toàn thể phật tử, công chúng.
Nằm trên cao nguyên Giza, cách quần thể Kim tự tháp Giza nổi tiếng khoảng 2 km, Đại Bảo tàng Ai Cập, được xem là dự án bảo tàng khảo cổ lớn nhất thế giới dành cho một nền văn minh duy nhất - văn minh cổ đại Ai Cập.
Tỷ giá USD hôm nay (31/05): Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giữ nguyên, hiện ở mức 25.139 đồng.
Nhận lời mời của Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc điều hành Viện Nghiên cứu chiến lược quốc tế (IISS) Bastian Giegerich, ngày 29/5, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tham dự và phát biểu dẫn đề tại Đối thoại Shangri-La, đồng thời trả lời câu hỏi của các đại biểu tham gia Đối thoại.
Xăng E10 được triển khai trên phạm vi toàn quốc từ ngày 1/6, hàng loạt câu hỏi liên quan đến khả năng tương thích với phương tiện, mức tiêu hao nhiên liệu, độ an toàn và tác động tới động cơ đang được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm.
Theo Sở Du lịch An Giang, trong 5 tháng đầu năm 2026, ngành “Công nghiệp không khói” của tỉnh chuyển mình mạnh mẽ, đón hơn 13,3 triệu lượt khách du lịch, tăng 12,1% so cùng kỳ, với tổng doanh thu khoảng 33.169 tỷ đồng, đạt tương ứng 53,2% và gần 50% kế hoạch năm.
Tại Bảo tàng Văn học Việt Nam (Hà Nội) vừa diễn ra buổi gặp gỡ khá đặc biệt với hai anh em nghệ sĩ piano:
Ngày 30/5, đoàn công tác Học viện Chính trị khu vực II có buổi làm việc với Đảng ủy phường Hà Tiên nhằm khảo sát, trao đổi về công tác xây dựng Đảng và lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, an ninh trên địa bàn.