Kết quả tìm kiếm cho "Công tác cấp điện cho khu vực biên giới"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 8716
Chiều 25/12, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị toàn quốc tổng kết việc thực hiện Nghị quyết 36-NQ/TW (2004) và các văn bản chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác đối với người Việt Nam ở nước ngoài.
Sáng 25/12, Đội K93 (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang) tổ chức ra quân thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ hy sinh qua các thời kỳ chiến tranh trên địa bàn tỉnh giai đoạn XXV (mùa khô 2025 - 2026).
Các bệnh như cúm, sởi, virus RSV… đang lưu hành, rất dễ lây lan thành dịch trong giai đoạn cuối năm khi nhu cầu đi lại, giao lưu tăng cao.
Năm 2025 được xem là năm bước ngoặt mang tính định hình của trí tuệ nhân tạo (AI) - thời điểm công nghệ này chính thức rời khỏi “tháp ngà” Thung lũng Silicon để trở thành "huyết mạch" nuôi dưỡng nền kinh tế số toàn cầu.
Một thập kỷ trước, giữa những cánh rừng nhiệt đới nguyên sinh của Phú Quốc, một ý tưởng táo bạo đã ra đời: xây dựng Safari bán hoang dã đầu tiên tại Việt Nam, nơi ranh giới giữa con người và thiên nhiên gần như được xóa nhòa. Hành trình 10 năm của Vinpearl Safari Phú Quốc là câu chuyện về những bước đi tiên phong, về cách nâng niu sự sống và về cam kết kiên định với sứ mệnh bảo tồn thiên nhiên.
Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã ký chứng thực Nghị quyết số 258/2025/QH15 về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù để thực hiện các dự án lớn, quan trọng trên địa bàn Thủ đô; Nghị quyết số 259/2025/QH15 sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị quyết số 136/2024/QH15 ngày 26/6/2024 của Quốc hội về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển thành phố Đà Nẵng; Nghị quyết số 260/2025/QH15 sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị quyết số 98/2023/QH15 ngày 24/6/2023 của Quốc hội về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển Thành phố Hồ Chí Minh.
Trường phổ thông nội trú sẽ được tổ chức và hoạt động theo các quy định của Điều lệ trường phổ thông và Quy chế tổ chức và hoạt động của trường phổ thông nội trú.
Sáng 23/12/2025, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII họp phiên bế mạc. Tổng Bí thư Tô Lâm phát biểu bế mạc Hội nghị.
Trong bối cảnh năm 2025 dần khép lại, phóng viên TTXVN tại New Delhi đã có cuộc trao đổi với Giáo sư Reena Marwah làm việc tại Đại học Delhi, đồng thời là Tổng thư ký Hiệp hội các học giả châu Á, xoay quanh triển vọng tăng trưởng của Việt Nam theo các mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội giai đoạn 2025–2026 mà Quốc hội đã đề ra.
Hát Then, đàn Tính là loại hình dân ca đặc sắc của người dân tộc Tày.
Theo phóng viên TTXVN tại châu Âu, một vụ việc nghiêm trọng đã xảy ra tối 22/12 (giờ địa phương) tại thị trấn Nunspeet, miền Trung Hà Lan, khi một chiếc ô tô lao vào đám đông bên lề một cuộc diễu hành, khiến ít nhất 9 người bị thương, trong đó có 3 người bị thương nặng.
Năm 2025, thế giới chứng kiến những bước tiến đáng kể trong hoạt động phòng chống tội phạm mạng - một thách thức mới của kỷ nguyên số vốn gây thiệt hại kinh tế toàn cầu lên tới 9,5 nghìn tỷ USD năm 2024 (theo cáo cáo của tổ chức nghiên cứu Cybersecurity Ventures).