Kết quả tìm kiếm cho "Cộng đồng người Hoa"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 74720
Ban Quản lý di tích Đền tưởng niệm Anh hùng liệt sĩ và người có công tỉnh An Giang đang lấy ý kiến rà soát danh sách 35.428 Mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng, liệt sĩ và người có công dự kiến khắc tên trên bia tưởng niệm. Thời gian tiếp nhận thông tin phản hồi đến ngày 30/9/2026.
Hưởng ứng Ngày Dân số Thế giới (11/7) với thông điệp “Chung tay hiện thực hóa khát vọng của thanh niên cho một tương lai tươi sáng”, ngành y tế An Giang đang từng bước hiện thực hóa công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản cho vị thành niên và thanh niên. Tại Trung tâm Y tế Long Xuyên, những mô hình tư vấn, tầm soát chuyên sâu và hành trình đồng hành cùng các bà mẹ trẻ đã và đang đem lại những giá trị thiết thực, nâng cao chất lượng dân số từ gốc.
Danh sách 50 bãi biển đẹp nhất thế giới vừa được công bố, với sự góp mặt của một bãi biển Việt Nam đứng ở vị trí 12.
Đây là lần đầu tiên Diễn đàn Trí tuệ nhân tạo quốc tế WAN-IFRA được tổ chức ở Việt Nam, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong tiến trình chuyển đổi số của báo chí Việt Nam.
Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố về việc tăng cường chỉ đạo thực hiện chiến dịch làm sạch, làm giàu dữ liệu trên Cơ sở dữ liệu về trẻ em.
Chính phủ Nhật Bản dự kiến nâng ngưỡng thu nhập trong hệ thống xét điểm đối với người nước ngoài xin tư cách lưu trú “Nhân lực chuyên môn trình độ cao”, trong bối cảnh tiền lương và giá cả tại Nhật Bản đã tăng đáng kể kể từ khi hệ thống này được áp dụng năm 2012.
Sáng 14/8, xã Tân Thạnh (An Giang) khánh thành, đưa vào sử dụng cầu Nhân Ái bắc qua kênh Thứ 8, tạo thuận lợi cho người dân, học sinh đi lại, vận chuyển hàng hóa và góp phần hoàn thiện giao thông nông thôn.
Ngày 14/8, Ban Chỉ đạo xóa nhà tạm, nhà dột nát phường Hà Tiên (An Giang) bàn giao nhà cho gia đình ông Nguyễn Công Thể, ngụ khu phố V-Bình San, là con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.
Dự kiến sau khi hoàn thành, VinFast-Trống Đồng sẽ trở thành công trình biểu tượng mới của thể thao nước nhà, đồng thời là tụ điểm xứng tầm cho các sự kiện văn hóa, nghệ thuật hàng đầu quốc tế.
Bộ Giáo dục và Đào tạo dự kiến tăng học phí ngành Răng-Hàm-Mặt và "nới" trần học phí với trường đại học tự đảm bảo chi thường xuyên từ gấp 2 lên gấp 2,5 lần cơ sở chưa đảm bảo chi thường xuyên.
Hơn 20 năm gắn bó với phong trào hiến máu tình nguyện, bà Nguyễn Thị Mộng Tuyền, ngụ tổ 1, ấp Hòa Phú 4, xã An Châu (An Giang) đã 79 lần hiến máu. Con trai bà cũng tham gia 28 lần, đưa tổng số lần hiến máu của hai mẹ con vượt mốc 100.
Khi công nghệ in ấn, thiết kế số và trí tuệ nhân tạo (AI) ngày càng phát triển, bảng hiệu quảng cáo có thể được tạo ra nhanh chóng chỉ với vài thao tác. Thế nhưng, giữa những sản phẩm hiện đại, nghề vẽ bảng hiệu thủ công vẫn tìm được chỗ đứng riêng nhờ giá trị của sự mộc mạc, dấu ấn cá nhân và những ký ức về một Sài Gòn xưa.