Kết quả tìm kiếm cho "Cụ bà 100 tuổi"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2312
Là vùng đất giàu truyền thống cách mạng, bước ra từ bom đạn, chiến tranh với nhiều đau thương, mất mát, Vĩnh Hòa hôm nay đang hồi sinh mạnh mẽ, trở thành điểm sáng trong phong trào thi đua lao động, sản xuất, đời sống người dân không ngừng được nâng cao.
Từ vùng biên giới còn khó khăn, Vĩnh Xương đang vươn lên với khát vọng bứt phá, tạo chuyển biến rõ nét trong phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng vững mạnh, nâng cao đời sống Nhân dân.
Công tác chăm sóc sức khỏe, truyền thông giáo dục về dân số được ngành y tế, Chi cục Dân số tỉnh An Giang triển khai đồng bộ, thường xuyên, tạo sự đồng thuận của người dân đối với chính sách dân số tại địa phương.
Qua 5 năm thực hiện Đề án tuyên truyền, phổ biến Luật Biên phòng Việt Nam giai đoạn 2021 - 2025 (gọi tắt là Đề án), người dân tại khu vực biên giới tỉnh An Giang đã được trang bị kiến thức pháp luật về biên phòng.
Chính phủ đề xuất tổng vốn toàn giai đoạn 2026-2035 cho Chương trình mục tiêu quốc gia về chăm sóc sức khỏe, dân số và phát triển giai đoạn 2026-2035 là 125.478 tỷ đồng.
Mưa lũ tại các tỉnh Gia Lai, Đắk Lắk và các tỉnh ven biển Trung Bộ khiến 102 người chết và mất tích, thiệt hại kinh tế vượt 13.000 tỷ đồng.
Trong khi Arsenal đang vận hành như một cỗ máy hủy diệt với sức mạnh vượt trội nhưng lại lao đao vì cơn bão chấn thương càn quét cả ba tuyến, thì Tottenham dưới thời Thomas Frank lại tìm thấy sự lỳ lợm đáng kinh ngạc từ những nhân tố như Pedro Porro hay "người mặt nạ" Kolo Muani.
Hiện nay, có hàng chục nghìn cụ ông cụ bà người Mỹ trên 80 tuổi vẫn lao động trong những nghề được xem là nguy hiểm, đặc biệt với người lớn tuổi.
Từ ngày 19 - 21/11, đoàn đại biểu Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam do Phó Trưởng ban Triệu Tài Vinh dẫn đầu, đã có chuyến thăm và làm việc tại Vương quốc Campuchia, nhằm thắt chặt quan hệ hợp tác hữu nghị đặc biệt giữa hai Đảng, góp phần tăng cường tin cậy chính trị và đoàn kết nhân dân hai nước.
Từ hỗ trợ thủ tục hành chính đến sáng tạo nội dung số và đưa đặc sản quê nhà lên sàn thương mại điện tử, nhiều bạn trẻ ở xã An Biên (tỉnh An Giang) đang trở thành “hạt nhân số” tại cộng đồng. Họ không chỉ thích ứng nhanh, mà còn lan tỏa kỹ năng, truyền cảm hứng cho người dân bước vào môi trường số một cách an toàn, hiệu quả.
Ba anh em thầy giáo Phùng Nhật Dũng và cô Võ Thanh Kiều đã không ngại vất vả, gian khổ đến với các xã đảo, đặc khu từ giai đoạn còn nhiều khó khăn và gắn bó trong nhiều thập kỷ qua.
Quán cà phê dì Hoa là cái tên thân thương mà nhiều khách hàng trẻ ở phường Rạch Giá (tỉnh An Giang) dùng để “định vị” rủ nhau mỗi khi có dịp tụ họp ăn sáng, nhâm nhi tách cà phê trong một góc phố nhuộm màu hoài niệm.