Kết quả tìm kiếm cho "Cục Đăng kiểm Việt Nam"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 13619
Hơn nửa thế kỷ đã đi qua kể từ ngày đất nước thống nhất nhưng vẫn còn hàng nghìn liệt sĩ chưa được xác định danh tính, chưa thể trở về với tên tuổi, quê hương và gia đình. Với quyết tâm chính trị cao và đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", Chiến dịch 500 ngày đêm đẩy mạnh thực hiện tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ đang được triển khai tích cực trên cả nước.
Hội nghị Trung ương 3 khóa XIV khai mạc sáng 20/7, xem xét và quyết định nhiều nội dung quan trọng về xây dựng Đảng, hoàn thiện thể chế và phát triển đất nước trong giai đoạn mới. Báo An Giang Online trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu khai mạc của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm.
Giá vàng hôm nay (20/07): Thị trường trong nước, giá vàng miếng và vàng nhẫn đồng loạt duy trì ổn định. Trong khi đó, giá vàng thế giới được dự báo diễn biến khó lường và có thể tiếp đà giảm trong ngắn hạn.
Chủ tịch Quốc hội mong muốn các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương quan tâm hơn nữa đến các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công, giải quyết kịp thời các chế độ...
Với những thiết bị công nghệ hiện đại, các cán bộ, giám định viên của hai Viện Pháp y đang âm thầm chắt chiu từng dấu ADN còn sót lại, để thêm liệt sĩ có cơ hội trở về với đầy đủ tên tuổi của mình.
Hai ngày qua, giữa mưa lớn, bùn đất và nguy cơ sạt lở, hàng nghìn cán bộ, chiến sĩ quân đội, công an cùng các lực lượng chức năng không quản hiểm nguy, khẩn trương có mặt tại các điểm xung yếu ở Lai Châu, Sơn La, Lào Cai để sơ tán người dân, tìm kiếm cứu nạn, hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai. Trong khi đó, mưa lớn, lũ quét, sạt lở đất vẫn được dự báo còn tiếp diễn phức tạp, do đó, cuộc chạy đua với thời gian nhằm bảo vệ tính mạng, tài sản của nhân dân vẫn đang được triển khai quyết liệt.
Thông tin từ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đắk Lắk, Thường trực Tỉnh ủy vừa quyết định thành lập Ban Chỉ đạo tổ chức thực hiện “Chiến dịch 500 ngày đêm đẩy mạnh thực hiện tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ”.
Là thợ chính với hơn 12 năm trong nghề sửa xe máy lưu động, tôi nhận ra một nghịch lý: xe máy là phương tiện của hơn 70 triệu người Việt, nhưng khi xe hỏng, gần như ai cũng chỉ có một lựa chọn là dắt bộ tìm tiệm. Trời nắng, đêm khuya, đoạn vắng, lựa chọn đó thành cực hình.
Giáo hội Phật giáo Việt Nam đề nghị các chùa, cơ sở tự viện trên cả nước đồng loạt cử hành ba hồi chuông, trống bát nhã vào lúc 5h ngày 27/07 để tưởng niệm, tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.
Các biển quảng cáo do AI thực hiện xuất hiện ngày càng nhiều trên các tuyến phố và mạng xã hội khiến nhiều người cảm thấy bức bối, thậm chí là ám ảnh.
41 thí sinh xuất sắc nhất chính thức bước vào vòng chung kết Cuộc thi “Em là phát thanh viên” lần thứ IV năm 2026. Với ba phần thi hùng biện, ứng xử và thời trang, các thí sinh sẽ tranh tài để tìm ra những gương mặt nổi bật, bản lĩnh và giàu tiềm năng trong lĩnh vực phát thanh, truyền hình.
Trải qua 80 năm xây dựng và phát triển, hệ thống Thi hành án dân sự (THADS) không ngừng được củng cố, kiện toàn theo hướng tinh gọn, chuyên nghiệp, hiện đại, đẩy mạnh chuyển đổi số toàn diện. Ngành ngày càng thực hiện hiệu quả nhiệm vụ bảo đảm tính nghiêm minh của pháp luật, giữ vững pháp chế xã hội chủ nghĩa, góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và đưa đất nước vững bước vào kỷ nguyên phát triển mới.