Kết quả tìm kiếm cho "Cháy tòa nhà"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3225
Sau khi thực hiện 100% bí thư tỉnh ủy, thành ủy không là người địa phương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư yêu cầu bố trí 100% chủ tịch UBND tỉnh, chủ nhiệm ủy ban kiểm tra, chánh thanh tra không phải là người địa phương.
Phóng viên TTXVN tại Pháp dẫn các số liệu mới được công bố cho biết lượng hấp thụ carbon của các khu rừng ở châu Âu đã sụt giảm nghiêm trọng trong thập niên qua, làm dấy lên lo ngại về khả năng đạt các mục tiêu khí hậu của Liên minh châu Âu (EU).
Tối 7/11, tại khu di tích Hoàng Thành Thăng Long, Lễ khai mạc "Festival Thăng Long - Hà Nội lần thứ nhất năm 2025" đã diễn ra trọng thể, tiếp nối chuỗi hoạt động văn hóa đặc sắc kéo dài đến ngày 16/11/2025.
Trong nhiều năm qua, làng kung fu Trung Hoa ngày càng bị đặt dưới ánh mắt nghi ngờ của giới võ thuật chuyên nghiệp, một phần vì chính tình trạng bát nháo của các võ phái giàu truyền thống.
"Gã khổng lồ" Barcelona hóa kẻ chân đất với trận đấu "ác mộng" trên đất Bỉ với 3 lần bị dẫn trước và vất vả tìm kiếm kết quả hòa ở trận cầu 6 bàn.
Chính phủ ban hành Nghị quyết số 86/NQ-CP ngày 4/11/2025 về triển khai nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm 2025.
Ngày 4/11, phát biểu tại cuộc họp báo liên quan đến vụ máy bay chở hàng cỡ lớn của hãng UPS rơi và phát nổ ngay sau khi cất cánh từ Sân bay Quốc tế Muhammad Ali ở thành phố Louisville (Mỹ), Thống đốc bang Kentucky Andy Beshear cho biết ít nhất 3 người đã thiệt mạng và 11 người bị thương trong vụ tai nạn này.
Từ việc mưu sinh bằng nghề vớt ve chai trên sông, kênh, hai người phụ nữ ở 2 xã Đông Hòa, Tây Yên đã góp phần không nhỏ làm sạch môi trường, lan tỏa tinh thần sống xanh trong cộng đồng dân cư.
Từ ngày 1-30/11 tại tầng 1, toà nhà 2 Lê Thái Tổ, Hà Nội, nhà báo ảnh người Anh Andy Soloman ra mắt "Tiếp nối Việt Nam", một triển lãm nhiếp ảnh đặc sắc ghi lại hành trình chuyển đổi đáng kinh ngạc của Việt Nam trong hơn 30 năm qua những cuộc gặp gỡ đậm tính cá nhân.
Cảnh sát quản lý xuất nhập cảnh Thái Lan cho biết đã bắt giữ khoảng 1.600 người nước ngoài chạy trốn khỏi trung tâm lừa đảo KK Park ở thị trấn Myawaddy, Myanmar trong bối cảnh các lực lượng vũ trang Myanmar tiến hành loạt vụ tấn công vào các tòa nhà tại đây.
Việc lan tỏa thông điệp “Đã uống rượu, bia thì không lái xe” đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của người dân, đem lại an toàn cho chính bản thân và cho những người tham gia giao thông.
Tại Hội chợ Mùa Thu Hà Nội lần thứ nhất, giữa hàng trăm gian hàng rực rỡ, những sản phẩm mang nhãn OCOP vẫn nổi bật theo cách riêng, không chỉ nhờ chất lượng hay mẫu mã, mà bởi câu chuyện văn hóa được gửi gắm trong từng sản phẩm.