Kết quả tìm kiếm cho "Chính phủ điện tử"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 55834
Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của 10 luật có liên quan đến thủ tục hành chính, điều kiện đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp và môi trường.
Chiều 16/7, tại Hà Nội, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức cuộc họp lần thứ nhất về việc sửa đổi, bổ sung Quy định số 366-QĐ/TW, ngày 30/8/2025 của Bộ Chính trị về kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tập thể, cá nhân trong hệ thống chính trị. Cuộc họp được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.
Ngày 16/7, tại Hà Nội, Đoàn kiểm tra của Ban Chỉ đạo 35 Trung ương làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy Chính phủ về công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, phòng ngừa, đấu tranh phản bác, ngăn chặn, xử lý thông tin xấu độc, các quan điểm sai trái, thù địch.
Không còn là những lời quảng cáo hoa mỹ, giá trị thực của một dự án bất động sản cao cấp được cân đo đong đếm trực tiếp bằng trải nghiệm sống mỗi ngày của cư dân. Tại Imperia Sensa Park, hệ thống tiện ích sang trọng và hiện đại không chỉ đóng vai trò làm đẹp cho dự án mà còn trở thành đặc quyền sống hiện hữu, đáp ứng trọn vẹn từ nhu cầu chăm sóc sức khỏe, giải trí đỉnh cao đến an ninh tuyệt đối cho cộng đồng cư dân tại đây.
Bí thư Tỉnh ủy An Giang Nguyễn Tiến Hải yêu cầu Đảng bộ đặc khu Phú Quốc phát huy tinh thần đoàn kết, tập trung phát triển toàn diện, đẩy nhanh các dự án phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2027 và đưa Phú Quốc trở thành cực tăng trưởng đột phá của tỉnh và khu vực.
Học trò cưng của HLV Park Hang Seo - tiền vệ Phan Văn Đức đã gia nhập CLB Công An TP.HCM để thi đấu ở mùa giải 2026-2027.
Từ 15 giờ ngày 16/7, giá xăng, dầu được điều chỉnh tăng, xăng E10RON95-III tăng 547 đồng/lít, cao nhất là dầu diezen 0.05S tăng 1.584 đồng/lít, lên mức 23.329 đồng/lít.
UBND tỉnh An Giang yêu cầu hoàn thành phương án xử lý cơ sở nhà, đất dôi dư trước ngày 20/7; đồng thời tập trung tháo gỡ các điểm nghẽn, đẩy nhanh giải ngân vốn đầu tư công và triển khai các giải pháp nhằm hoàn thành mục tiêu tăng trưởng GRDP năm 2026 từ 10,71% trở lên.
Ngày 16 và 17/7, đặc khu Phú Quốc (An Giang) đồng loạt triển khai cưỡng chế, buộc khắc phục hậu quả đối với 15 trường hợp lấn chiếm đất rừng đặc dụng và đất thương mại, dịch vụ.
Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bắc Ninh vừa phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh và Công an xã Hợp Thịnh, triệt phá thành công ổ nhóm đối tượng thuê nhà nhằm thực hiện hành vi chiếm đoạt tài khoản Facebook để bán thu lợi số tiền lớn.
Với định hướng đúng đắn, sự đồng lòng của chính quyền và hưởng ứng tích cực từ phía người dân, doanh nghiệp, bức tranh kinh tế số của tỉnh trong 6 tháng đầu năm 2026 đạt được những bước tiến vượt bậc, tạo nền móng vững chắc cho mục tiêu phát triển bền vững trong tương lai.
Là vùng đất ghi dấu nhiều chiến công trong hai cuộc kháng chiến, xã Ô Lâm hôm nay vẫn gìn giữ truyền thống uống nước nhớ nguồn bằng những việc làm thiết thực chăm lo cho người có công với cách mạng. Những căn nhà tình nghĩa được dựng lên; chế độ, chính sách được thực hiện đầy đủ đã góp phần mang lại cuộc sống ổn định hơn cho gia đình chính sách.