Kết quả tìm kiếm cho "Chính sách đối ngoại"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 28099
Sau 13 ngày liên tiếp tiến hành các cuộc không kích nhằm vào Iran, Mỹ bất ngờ tạm dừng chiến dịch quân sự.
Tháng 7 lại về, mang theo bao ký ức không thể phai mờ trong lòng những gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng. Có những gương mặt đã nhòe theo năm tháng, những bức ảnh cũ bạc màu tưởng như chỉ còn trong ký ức.
An Giang đang khẩn trương xây dựng phương án sắp xếp, tổ chức lại mạng lưới cơ sở giáo dục theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, hướng đến mục tiêu giảm tối thiểu 30% đầu mối, nâng cao hiệu quả quản lý nhưng vẫn bảo đảm quyền học tập của học sinh và phù hợp điều kiện phát triển của từng địa phương. Hội nghị do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức ngày 27/7 là bước quan trọng để hoàn thiện phương án trình UBND tỉnh xem xét.
Đội tuyển futsal Việt Nam sẽ chạm trán hai đối thủ mạnh Nga và Thái Lan ở Giải giao hữu vô địch futsal châu lục 2026 diễn ra tại Nonthaburi vào tháng 8.
Các số liệu đang gây tranh cãi khi Bộ Quốc phòng Mỹ giảm con số thương vong của binh lính thiệt mạng và bị thương trong cuộc xung đột với Iran vào vài ngày trước.
Giữa một kỳ chuyển nhượng mùa hè đầy sôi động với các bản hợp đồng liên tục chuyển đến và đi tại "cánh cổng vàng" Cobham, người hâm mộ rất dễ bị mất phương hướng trước những gì đang diễn ra tại Chelsea.
90 chương trình đào tạo kỹ sư, thạc sĩ tài năng thuộc các lĩnh vực STEM đã được Bộ GD-ĐT phê duyệt với những yêu cầu khắt khe về chương trình, đầu vào, đội ngũ... cho thấy VN đang đặt trọng tâm đào tạo nhân lực chất lượng cao phục vụ chiến lược phát triển đất nước.
Bộ Ngoại giao Iran đã kêu gọi Liên minh châu Âu (EU) có hành động “quyết đoán” đối với vụ việc Ukraine tấn công một tàu thương mại của Iran trên Biển Caspi.
Tối 26/7, tại 4 điểm cầu Tuyên Quang, Hà Nội, Quảng Trị và Thành phố Hồ Chí Minh, Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp các cơ quan, địa phương thực hiện chương trình cầu truyền hình “Sao sáng dẫn đường” nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2026).
Hàng chục ngàn người có công với cách mạng ở An Giang đang được thụ hưởng các chính sách ưu đãi của Nhà nước. Từ những phần quà tri ân, căn nhà tình nghĩa đến hành trình tìm lại tên cho các liệt sĩ, lòng biết ơn đang được nối dài bằng những việc làm thiết thực, thấm đượm nghĩa tình.
Từ nguồn vốn chính sách, những người chấp hành xong án phạt tù trở về địa phương có thêm điều kiện sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.
Từ chuyến bay đưa du khách quốc tế hạ cánh xuống nam đảo đến những con số tăng trưởng ấn tượng và loạt giải thưởng du lịch thế giới, Phú Quốc đang khẳng định vị thế điểm đến hàng đầu khu vực. 7 tháng đầu năm, đảo ngọc ước đón hơn 6,8 triệu lượt du khách, tổng thu từ dịch vụ du lịch đạt hơn 36.400 tỷ đồng.