Kết quả tìm kiếm cho "Chưa cho con đi du học"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 12851
Bộ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Văn Thắng trình bày tham luận về "Hoàn thiện thể chế, pháp luật về huy động, sử dụng nguồn lực tài chính đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước nhanh và bền vững."
Trong bối cảnh tội phạm công nghệ cao ngày càng tinh vi, việc sử dụng SIM rác, SIM không chính chủ làm công cụ thực hiện các hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản đã trở thành vấn nạn nhức nhối.
Phát triển và làm chủ các công nghệ chiến lược được coi là một trụ cột quan trọng để nâng cao năng lực tự chủ, năng lực cạnh tranh và vị thế quốc gia trong chuỗi giá trị toàn cầu.
Sáng 21/1, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng tiếp tục làm việc tại hội trường thảo luận các văn kiện đại hội. Đồng chí Lương Cường, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước điều hành phiên thảo luận.
Kết quả đối sánh 5 năm (2021 - 2025) môn ngữ văn cho thấy sự chênh lệch giữa các địa phương không xuất phát chủ yếu từ đề thi khó, mà phản ánh trực tiếp chất lượng và mức độ đổi mới của hoạt động dạy - học môn này ở từng nơi.
Cá thủy sinh là lựa chọn quen thuộc của nhiều người yêu thích bể cá cảnh nhờ màu sắc đa dạng và chuyển động nhẹ nhàng. Tuy nhiên, không phải loài cá nào cũng phù hợp với bể nhỏ hoặc bể cảnh trang trí. Việc lựa chọn cá đúng kích thước, tập tính và khả năng thích nghi sẽ giúp bể luôn hài hòa, dễ chăm sóc và duy trì vẻ đẹp lâu dài, đặc biệt với người mới bắt đầu chơi cá cảnh.
Sáng 20/1/2026, tại Thủ đô Hà Nội, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng chính thức khai mạc.
Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan chia sẻ về chuyển đổi từ khám chữa bệnh sang chăm sóc sức khỏe toàn diện, tháo gỡ điểm nghẽn và huy động nguồn lực ngành y tế.
Tiếp tục chương trình làm việc của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, chiều 20/1, các đại biểu dự Đại hội làm việc tại Đoàn.
Giáo sư Lê Văn Cường cho rằng các định hướng kinh tế được đặt ra tại Đại hội XIV có ý nghĩa lâu dài đối với quỹ đạo phát triển của Việt Nam trong trung và dài hạn.
Việc Chính phủ ban hành Nghị định số 350/2025/NĐ-CP, ngày 30/12/2025 quy định về khuyến khích phát triển văn học mang ý nghĩa đặc biệt. Đây là sự điều chỉnh về mặt quản lý nhà nước, thể hiện sự nhìn nhận nghiêm túc vai trò của văn học trong đời sống tinh thần và xây dựng con người.
An Giang là vùng đất giàu truyền thống lịch sử, văn hóa, hội tụ nhiều giá trị đặc sắc. Việc nghiên cứu, nhận diện và phát huy hệ giá trị văn hóa, con người An Giang là yêu cầu cần thiết để tỉnh phát triển nhanh, bền vững trong bối cảnh hội nhập và chuyển đổi số.