Kết quả tìm kiếm cho "Chợ Nổi Cái Răng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 15002
Những năm qua, tỉnh Tuyên Quang đã triển khai hiệu quả mô hình tổ tự quản bảo vệ rừng tại nhiều địa phương, đặc biệt ở các xã vùng sâu, vùng xa. Không chỉ góp phần giữ gìn tài nguyên rừng, mô hình còn mở ra hướng sinh kế bền vững, khi người dân vừa trực tiếp bảo vệ rừng, vừa được hưởng lợi từ chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng.
Ở Mexico, bóng đá không cần mùa giải để tồn tại mà nó tồn tại như không khí - có mặt ở khắp nơi, lúc nào cũng vậy và người ta chỉ nhận ra khi nó bắt đầu thiếu đi.
Sáng 16/4, tại Hà Nội, Bộ Công Thương tổ chức lễ khai mạc Tuần lễ Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2026 và Diễn đàn Thương hiệu quốc gia với chủ đề “Thương hiệu quốc gia Việt Nam trong kỷ nguyên mới”.
Lễ trao giải Cống hiến năm 2026 - Vì một Việt Nam rạng rỡ do báo Thể thao và Văn hóa tổ chức diễn ra tối 15/4/2026 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội).
Dù đóng vai trò trụ cột trong nền kinh tế và đang tích cực chuyển đổi số, nhóm doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) lại đối mặt với nguy cơ bị tấn công mạng nghiêm trọng do năng lực phòng vệ còn nhiều hạn chế.
Theo Nature, vật liệu di truyền trôi nổi trong không khí đang mở ra một kỷ nguyên mới cho khoa học.
Từng gặp nhiều khó khăn, ấp An Hưng, xã Gò Quao hôm nay đang từng bước đổi thay nhờ sự quyết tâm, định hướng đúng đắn của chi bộ ấp trong khơi dậy sức dân, chung tay xây dựng nông thôn mới, giảm nghèo bền vững.
Tiểu vùng phía Nam phải mở đường từ quy hoạch, đất đai, cán bộ Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Hồ Văn Mừng và các Phó Chủ tịch UBND tỉnh vừa có buổi làm việc với lãnh đạo 33 xã, phường thuộc Tiểu vùng phía Nam. Cuộc làm việc đi thẳng vào những điểm then chốt như quy hoạch, đất đai, đầu tư, công tác cán bộ. Không khí buổi làm việc rõ việc, rõ trách nhiệm.
Tại 2 xã Vân Khánh và Tân Thạnh, nhịp sống mưu sinh của ngư dân vẫn đều đặn theo con nước. Người ra khơi đánh bắt hải sản đến người thu mua đều đang dần thay đổi cách làm để thích ứng. Giữa nhiều khó khăn, nghề biển vẫn được giữ bằng sự linh hoạt và niềm tin vào ngày mai.
Với phương châm “Đồng hành và chia sẻ”, các tổ công tác lưu động của thuế đến tận sạp hàng tại chợ biên giới, vùng núi để hướng dẫn tiểu thương thực hiện chính sách thuế đối với hộ kinh doanh theo Nghị định số 68/2026/NĐ-CP, ngày 5/3/2026 của Chính phủ.
Báo cáo Chỉ số Niềm tin Kinh doanh mới nhất khẳng định sức hút dài hạn của Việt Nam vượt lên trên những áp lực địa chính trị và sự tái hiệu chỉnh.
Khởi nghiệp từ nghề nuôi vịt chạy đồng với những tháng ngày cơ cực rong ruổi khắp các cánh đồng ở miền Tây từ khi tuổi mới đôi mươi, nay ở tuổi U60, vợ chồng ông Tô Bửu Thạch (tự Tám Thạch) thấy mình “đã đủ”. “Đủ” theo ông bà Tám Thạch là có cuộc sống “đủ ăn”, con cái có công việc ổn định, thảo hiền. Với họ, được vậy là hạnh phúc.