Kết quả tìm kiếm cho "Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4410
Sáng 23/2, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang Nguyễn Tiến Hải, cùng đoàn công tác của tỉnh đến thăm, chúc tết một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, nhân dịp đầu năm mới Bính Ngọ 2026.
Trong bối cảnh mới, sự tham gia của tư nhân vào mảng năng lượng tái tạo như điện gió, điện mặt trời là sự lựa chọn để đảm bảo an ninh năng lượng và thực hiện các cam kết quốc tế về môi trường.
Trong văn hóa Việt, ngựa chứa đựng nhiều tầng ý nghĩa sâu sắc như là biểu tượng của sức mạnh và tốc độ vượt trội và tràn đầy sinh lực qua những thành ngữ như "như ngựa vía" hay "mã đáo thành công."
Trở về - tên gọi cuộc triển lãm lớn nhất từ trước đến nay vào cuối năm 2025 tại TP.HCM - như tiếng reo hoan ca của những kiệt tác tranh Đông Dương, từng theo chân các danh họa VN lưu lạc nơi xứ người nay tìm về với đất mẹ. Một số tác phẩm có giá trị như bảo vật quốc gia được trả lại vị trí xứng đáng ở Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM. Và biết bao chuyện thú vị về những chuyến hồi hương ấy, dành kể dịp xuân này…
Những ngày gần Tết, dọc các ngôi nhà ven biển, giàn phơi cá khô đầy nắng gió, mặn mòi hương biển. Từng mẻ cá, tôm lấp lánh dưới nắng xuân, bàn tay các cô, các chị thoăn thoắt trở mẻ, chắt chiu vị biển vào từng thớ cá hy vọng mùa biển yên lành, đủ đầy để Tết thêm ấm áp.
Trong hai ngày 2 và 3/2, Ban Thường vụ Đảng ủy các đơn vị, địa phương trong tỉnh tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho các đảng viên cao niên, nhân kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2026).
Những năm gần đây, phong trào khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh lan tỏa mạnh mẽ, tạo cơ hội để phụ nữ tham gia phát triển kinh tế. Đồng hành cùng hội viên, phụ nữ, các cấp Hội LHPN thành phố triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ thiết thực, giúp chị em xây dựng, phát triển các mô hình kinh tế phù hợp; góp phần tạo việc làm, giảm nghèo bền vững.
Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Tô Lâm và Phu nhân, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng (NDCM) Lào, Chủ tịch nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào Thongloun Sisoulith và Phu nhân thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 26 đến 27/1/2026.
Ngày 21/1, tại phiên thảo luận Đại hội XIV của Đảng, các tham luận tập trung làm rõ những quyết sách mang tính đột phá, từ cuộc cách mạng tinh gọn tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị, mở rộng không gian phát triển, khơi thông nguồn lực, đến mục tiêu tăng trưởng kinh tế hai con số giai đoạn 2026 - 2030 và phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, qua đó tạo nền tảng vững chắc đưa đất nước bước vào kỷ nguyên mới - kỷ nguyên vươn mình, phát triển nhanh và bền vững.
Với mỹ thuật, họa sĩ Lê Thư chọn con đường lặng lẽ, trung thành với hội họa hiện thực, trực họa và chất liệu sơn dầu để khám phá, gìn giữ và tôn vinh vẻ đẹp từ đời sống thường nhật. Từ những góc phố Hà Nội, căn bếp ấm mùa đông đến bản làng vùng cao phía bắc..., tranh của anh dường như đều chưng cất ánh sáng, ký ức và cảm xúc.
Những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử của đất nước ta trong 8 thập kỷ qua giúp Việt Nam tích lũy thế và lực cho sự phát triển bứt phá trong giai đoạn tới, sẵn sàng cho kỷ nguyên vươn mình.
Trải qua gần 40 năm kể từ khi công cuộc Đổi mới được khởi xướng, kinh tế tư nhân đã trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế.