Kết quả tìm kiếm cho "Chứng minh nhân dân"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 43696
Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đưa ra 10 hoạt động và sự kiện nổi bật của công tác Mặt trận năm 2025.
Trước thềm năm mới 2026 – năm khởi đầu nhiệm kỳ Đại hội XIV của Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm đã dành thời gian trả lời phỏng vấn của Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN).
Năm 2025 đánh dấu Việt Nam chính thức lọt vào nhóm quốc gia có tốc độ triển khai mạng 5G nhanh nhất thế giới, nhưng bài toán tìm kiếm ứng dụng để thương mại hóa hiệu quả trong nền kinh tế số vẫn là thách thức.
Ứng dụng Zalo đã bất ngờ cập nhật điều khoản sử dụng, theo đó có quyền thu thập, sử dụng và chia sẻ dữ liệu cá nhân của người dùng.
Năm 2025, bóng đá thế giới chứng kiến không ít những bất ngờ, và cũng là năm định hình lại môn thể thao vua trên phạm vi toàn cầu.
Năm 2025, với kết quả phát triển kinh tế-xã hội đạt và vượt 15/15 chỉ tiêu chủ yếu, trong đó tốc độ tăng trưởng GDP đạt hơn 8%, nền kinh tế Việt Nam đã phục hồi mạnh mẽ và bước vào quỹ đạo tăng trưởng cao.
Ngày nay, khi nhu cầu chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng ngày càng tăng lên, theo đó là việc không ít khách hàng phải đối mặt với nhiều rủi ro và sự không hài lòng khi chọn dịch vụ. Vì vậy, thay vì chỉ so sánh giá hoặc phương tiện, khách hàng ngày càng chú trọng đến quy trình làm việc, cam kết trách nhiệm và khả năng kiểm soát rủi ro của đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển dọn trọn gói. Thành Hưng tự hào là thương hiệu chuyển dọn trọn gói đáp ứng được các tiêu chuẩn này.
Chuẩn bị cho vòng chung kết U.23 châu Á, tối 30/12, U.23 Việt Nam có trận giao hữu chất lượng với U.23 Syria trên sân Hamad Bin Kalifa (Qatar). Đội bạn có thể hình cực tốt và đạt hiệu quả cao về tần suất ghi bàn.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 31/12, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 1 đồng, hiện ở mức 25.124 đồng.
Giá vàng hôm nay (31/12): Giá vàng miếng và vàng nhẫn đồng loạt lao dốc ở hầu hết các thương hiệu, mức giảm cao nhất tới 4 triệu đồng/lượng. Ngược lại, giá vàng thế giới tăng so với sáng hôm qua.
Theo phóng viên TTXVN đưa tin từ Trung Đông, Ngoại trưởng của 10 quốc gia - gồm Anh, Canada, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Iceland, Nhật Bản, Na Uy, Thụy Điển và Thụy Sĩ - ngày 30/12 ra tuyên bố chung bày tỏ “quan ngại sâu sắc” trước “tình hình nhân đạo trở lại chiều hướng xấu” ở Dải Gaza, cho rằng cuộc khủng hoảng tại đây đang ở mức “thảm khốc”.
Dịp cuối năm, lãnh đạo các xã tổ chức thăm hỏi, tặng quà các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, bệnh binh, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc trước những hy sinh, cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Những phần quà nghĩa tình cùng sự quan tâm ân cần góp phần mang đến cái Tết ấm áp cho người có công với cách mạng.