Kết quả tìm kiếm cho "Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 9298
Cuối tháng 8, hơn 200 chiếc xe gắn máy được Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh bàn giao cho ban CHQS cấp xã. Một chủ trương thiết thực, kịp thời, góp phần nâng cao khả năng cơ động cho lực lượng quân sự cơ sở.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, từ chiều tối 14/9 đến ngày 15/9, nhiều khu vực có mưa dông, cục bộ có nơi mưa to, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Trong khi đó, nhiều khu vực biển có mưa rào và dông rải rác, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy, gió giật mạnh, sóng cao.
Kết luận Phiên họp Chính phủ chuyên đề xây dựng pháp luật lần thứ 2 trong tháng 9/2025 để cho ý kiến vào dự thảo 10 dự án Luật và một Nghị quyết của Quốc hội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chỉ đạo rà soát các vướng mắc của luật pháp đang cản trở người dân, doanh nghiệp để sửa đổi nhằm khơi thông, kiến tạo phục vụ nhân dân, doanh nghiệp và sự phát triển nhanh và bền vững của đất nước.
Ngày 13/9/2025, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký ban hành Chỉ thị về việc thúc đẩy triển khai các giải pháp công nghệ phục vụ người dân và doanh nghiệp gắn với dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử (Chỉ thị số 24/CT-TTg).
Thủ tướng cho biết sẽ hoàn thiện cơ chế phòng ngừa, phát hiện và xử lý tham nhũng, tăng cường tính minh bạch trong quản lý tài sản, thu nhập của cán bộ, công chức.
Cập nhật tin thể thao hôm nay (13-9) với tâm điểm: Siêu máy tính dự đoán Man City giành chiến thắng trước Man United ở trận derby Manchester, Thùy Linh vào bán kết giải cầu lông Vietnam Open 2025, Jack Grealish được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 8 do Ea Sports bình chọn.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, từ chiều tối 12/8 đến 13/9, nhiều hình thái thời tiết nguy hiểm xảy ra trên đất liền và trên biển.
Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Tô Lâm ký ban hành Nghị quyết số 72-NQ/TW ngày 9/9/2025 của Bộ Chính trị “Về một số giải pháp đột phá, tăng cường bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân”.
Tòa án Tối cao Brazil đã kết án cựu Tổng thống Jair Bolsonaro 27 năm 3 tháng tù giam với cáo buộc âm mưu đảo chính nhằm lật ngược kết quả bầu cử năm 2022.
Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh An Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030 sẽ mở ra trang mới trong lịch sử địa phương. Những mục tiêu, chỉ tiêu, khâu đột phá và giải pháp đã được định hình rõ ràng trong dự thảo Báo cáo chính trị. Nhưng mỗi quyết sách của Đảng bộ chỉ thực sự thành công khi trở thành ý chí, hành động của toàn dân. Loạt bài chính luận này góp tiếng nói xây dựng văn kiện, khơi dậy khát vọng, huy động trí tuệ, sức mạnh đoàn kết để An Giang vững vàng bước vào kỷ nguyên phát triển mới.
Kết thúc Giải vô địch điền kinh các nội dung tiếp sức quốc gia năm 2025, đội tuyển điền kinh tỉnh thi đấu xuất sắc và giành hạng nhì toàn đoàn. Đây là tín hiệu tích cực khi đội tuyển vừa mới hợp nhất chưa đầy 2 tháng.
Thị trường bất động sản (BĐS) bước vào quý cuối năm 2025 với nhiều tín hiệu lạc quan, nhưng cũng đầy thử thách. Mặc dù nguồn cung, sức hút của các phân khúc BĐS đều tăng, nhưng tâm lý nhà đầu tư đều thận trọng, chọn lọc hơn.