Kết quả tìm kiếm cho "Chiều 28-9"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 3600
Giá vàng hôm nay (29/06): Vàng miếng và vàng nhẫn của nhiều thương hiệu bán ra cao nhất ở mức 148,5 triệu đồng/lượng, người mua lỗ nặng sau một tuần; giá vàng thế giới quay đầu giảm.
Chiều 28/6, tại Hà Nội, Bộ Quốc phòng tổ chức Hội nghị giao nhiệm vụ cho lực lượng tham gia khắc phục hậu quả động đất tại Venezuela.
Mặc dù không còn tài sản và đang trong quá trình nợ nần, Nguyễn Viết Lãm vẫn tạo dựng hình ảnh bản thân và doanh nghiệp có tiềm lực tài chính, sở hữu nhiều bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương (cũ), tỉnh Bình Phước (cũ) và một số địa phương khác nhằm tạo lòng tin với các nhà đầu tư để lừa đảo.
Giá vàng hôm nay (27/06): Giá vàng miếng và vàng nhẫn tăng từ 800 nghìn đồng đến 1,3 triệu đồng/lượng, với mức bán ra cao nhất là 147 triệu đồng/lượng; giá vàng thế giới cùng đà đi lên, giao dịch trên ngưỡng 4.000 USD/ounce.
Từ 15h chiều nay 25/6, giá xăng E5 RON92 và các loại dầu đồng loạt giảm.
Chiều 24/6, tại UBND xã Giồng Riềng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Ngô Công Thức làm trưởng đoàn công tác làm việc về tình hình kinh tế - xã hội với các xã: Giồng Riềng, Thạnh Hưng, Long Thạnh, Hòa Hưng, Ngọc Chúc, Hòa Thuận, Thạnh Lộc, Châu Thành, Bình An, Tây Yên, An Biên, Đông Thái, U Minh Thượng.
Giá vàng hôm nay (24/06): Giao dịch vàng miếng SJC của các thương hiệu đã lao dốc trong 24 giờ qua, với mức giảm cao nhất 1,6 triệu đồng/lượng, đưa giá vàng trở lại ngưỡng 147 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.
Tuần lễ cấp cao APEC 2027 sẽ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn. Những phiên họp rồi sẽ khép lại, các đoàn đại biểu sẽ trở về nước. Điều người dân đặc khu Phú Quốc và tỉnh An Giang quan tâm hơn cả là những giá trị còn ở lại. Trong nhiều trường hợp, các sự kiện quốc tế lớn không chỉ tạo dấu ấn đối ngoại mà còn mở ra những cơ hội phát triển mới cho địa phương đăng cai. APEC 2027 đang được kỳ vọng sẽ mang đến cho Phú Quốc một cơ hội như thế.
Trong dòng chảy báo chí cách mạng 101 năm (1925-2026), báo chí không chỉ là phương tiện truyền thông mà còn là vũ khí tư tưởng sắc bén, đồng hành cùng dân tộc qua các giai đoạn đấu tranh giành độc lập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đổi mới và hội nhập quốc tế.
Trong quá trình lịch sử báo chí cách mạng Việt Nam, cùng với các tỉnh, thành phố trong cả nước, báo chí tỉnh An Giang luôn giữ vai trò tiên phong, xung kích trên mặt trận tư tưởng, văn hóa của Đảng, làm tròn nhiệm vụ cơ quan ngôn luận của Đảng, vừa là diễn đàn của nhân dân.
Mỗi danh tính liệt sĩ được xác định không chỉ khép lại nỗi chờ đợi của một gia đình, mà còn nối dài ký ức và đạo lý "uống nước nhớ nguồn" của dân tộc.
Từ đảo ngọc Phú Quốc, Việt Nam đang chuẩn bị cho Tuần lễ cấp cao APEC 2027 - sự kiện đối ngoại có ý nghĩa đặc biệt đối với vị thế quốc gia và tiến trình hội nhập quốc tế. Phía sau những công trình đang vươn lên từng ngày là tầm nhìn phát triển dài hạn, là sự chuẩn bị của cả hệ thống chính trị và người dân địa phương. Loạt bài “APEC 2027: Từ đảo ngọc đến cửa ngõ đối ngoại của Việt Nam” ghi lại hành trình ấy, từ sứ mệnh quốc gia được giao phó đến khát vọng đưa Phú Quốc trở thành điểm kết nối mới của Việt Nam với khu vực và thế giới.