Kết quả tìm kiếm cho "Chuyển đổi số quốc gia"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 48815
Sở Công Thương tỉnh An Giang cho biết doanh nghiệp nhỏ và vừa, hợp tác xã, hộ kinh doanh trên địa bàn có thể được hỗ trợ đến 1 tỷ đồng để đầu tư đổi mới công nghệ, chuyển đổi số và phát triển sản xuất theo quy định mới.
Từ thị trường truyền thống đến các thị trường mới nổi, du khách châu Âu chuộng điểm đến Đà Nẵng và Nha Trang - hai trong top ba địa danh làm nổi bật thế mạnh du lịch biển của Việt Nam.
Thủ tướng nêu rõ bảo đảm an ninh mạng phải gắn kết chặt chẽ, đồng bộ giữa “bảo vệ hệ thống” và “bảo vệ con người”, với mục tiêu lấy sự an toàn, bình yên, hạnh phúc của nhân dân làm thước đo cao nhất.
Trong lúc chờ đợi lọc ảo trước khi công bố kết quả xét tuyển đại học, nhiều thí sinh thắc mắc điểm chuẩn năm 2025 và học phí năm học 2026-2027 của các chương trình đào tạo đại học ra sao?
Mỗi cá nhân cần chủ động xây dựng “lá chắn số” cho bản thân và gia đình bằng cách nâng cao nhận thức, rèn luyện kỹ năng nhận diện các nguy cơ trên không gian mạng.
Từ ngày 7 đến 9/8, chặng 2 Giải bóng chuyền nữ SEA V.Cup 2026 sẽ diễn ra tại Chiangmai (Thái Lan).
Ở tuổi 98, Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Đào, ngụ ấp Xẻo Lá B, xã Tân Thạnh (An Giang), vẫn nhớ rõ những năm tháng gian khó của gia đình. Với mẹ, sự hy sinh của chồng và những đóng góp của con cho quê hương, đất nước luôn là niềm tự hào lớn lao, được mẹ nhắc nhớ bằng tất cả yêu thương.
Tại đặc khu Phú Quốc (An Giang), các dự án giao thông phục vụ APEC 2027 như tuyến tàu điện đô thị đoạn 1, đường tỉnh 975… đang được đẩy nhanh tiến độ thực hiện; hướng tới hoàn thành trong quý II/2027.
Con số 100 tỷ USD tương đương khoảng 60% trong tổng số khoảng 166 tỷ USD mà chính phủ cho biết đã thu được từ các mức thuế diện rộng do Tổng thống Trump áp đặt trong năm 2025.
Giá dầu thế giới biến động trái chiều khi thị trường kỳ vọng eo biển Hormuz sớm nối lại hoạt động. Giá xăng, dầu trong nước đang chờ được điều chỉnh.
UBND tỉnh An Giang gia hạn thời điểm đưa Nhà máy xử lý chất thải rắn cụm Long Xuyên vào hoạt động đến ngày 15-7-2027. Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mừng yêu cầu nhà đầu tư cam kết tiến độ bằng văn bản có giá trị pháp lý, nếu tiếp tục chậm sẽ bị thu hồi dự án và không được bồi hoàn chi phí phát sinh.
Xu hướng cấm trẻ em dưới 16 tuổi sử dụng mạng xã hội đang trở thành một làn sóng toàn cầu nhằm bảo vệ giới trẻ khỏi nội dung độc hại, nạn bắt nạt trực tuyến và các thuật toán gây nghiện.