Kết quả tìm kiếm cho "Con đường chinh phục"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 23944
Không chỉ tạo không gian sáng tạo, các câu lạc bộ (CLB) trong trường học giúp học sinh phát huy năng khiếu, rèn luyện kỹ năng, ươm mầm ước mơ và tạo nên những trải nghiệm quý giá trong hành trình hướng tới tương lai.
Khi trở về cuộc sống đời thường, cựu chiến binh Đinh Thừa Tự (sinh năm 1948), ngụ ấp Vĩnh Thành, xã Vĩnh Trạch tiếp tục mang tinh thần xung kích, trách nhiệm góp phần làm giàu cho quê hương.
Vườn quốc gia U Minh Thượng đang triển khai nhiều giải pháp nhằm góp phần khôi phục và bảo tồn đa dạng sinh học trước nguy cơ suy giảm nghiêm trọng.
Những năm qua, cùng với tạo điều kiện thuận lợi để kinh tế tư nhân phát triển, An Giang đặc biệt chú trọng đến công tác xây dựng tổ chức đảng và phát triển đảng viên trong khu vực kinh tế tư nhân; xây dựng đảng bộ, chi bộ cơ sở trong doanh nghiệp (DN) thành hạt nhân chính trị lãnh đạo đảng viên, người lao động.
Thị trường trái phiếu Việt Nam năm 2025 ghi nhận sự tăng trưởng cả về quy mô lẫn giá trị huy động, đồng thời làm nổi bật nhu cầu cấp bách về hoàn thiện khung pháp lý và đa dạng hóa sản phẩm, nhằm đáp ứng hiệu quả yêu cầu huy động vốn cho phát triển kinh tế năm 2026.
Các điểm nóng về buôn lậu vàng, tiền tệ tập trung tại khu vực biên giới giáp Campuchia (An Giang), Lào (Quảng Trị) và các sân bay quốc tế lớn với thủ đoạn liều lĩnh và tinh vi.
Ngày 10 và 11/11, Trung đoàn 20, Sư đoàn 330 (Quân khu 9) tổ chức lớp bồi dưỡng cho 130 cán bộ các cấp về công tác quản lý tư tưởng quân nhân.
Chính phủ đề xuất sửa đổi, bổ sung quy định về thời hạn cai nghiện ma túy đối với người cai nghiện ma túy lần đầu là 24 tháng, đối với người cai nghiện ma túy từ lần thứ hai trở lên là 36 tháng, và áp dụng cho tất cả hình thức cai nghiện ma túy tự nguyện, cai nghiện ma túy bắt buộc.
Nhóm nghiên cứu tại Đại học Tokyo đã phát triển một mạng nơron Bayes mới có tên VBayesMM, giúp phát hiện các mối liên hệ sinh học thực sự thay vì những tương quan ngẫu nhiên.
Thời gian gần đây, nhiều người nhận được tin nhắn, quảng cáo về việc “ưu tiên” cho đối tượng là học sinh, sinh viên vay tiền với thủ tục đơn giản, thậm chí chấp nhận cả người nợ xấu. Tuy nhiên, đây rất có thể là chiêu trò của các đối tượng tín dụng đen, lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin của các bạn trẻ để lừa đảo.
Sáng 11/11, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản chủ trì Hội nghị trực tuyến Phiên họp thứ 3 của Ban Chỉ đạo.
Ngày 16/7/2024, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng ký quyết định phê duyệt Đề án “Đổi mới công tác giáo dục khoa học xã hội và nhân văn (KHXHNV) trong nhà trường Quân đội nhân dân (QĐND) Việt Nam”.