Kết quả tìm kiếm cho "Con đường vinh quang"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4645
Những ngày này, “chợ ma” hay được gọi là chợ đêm Tha La phường Vĩnh Tế (tỉnh An Giang) hoạt động náo nhiệt. Tuy là chợ “chồm hổm”, diện tích chưa được 500m2 nhưng nổi tiếng là nơi bán cá đồng, cá sông lớn nhất tỉnh trong mùa nước nổi.
Thông tin từ Đồn Biên phòng Lý Sơn (Ban chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Ngãi) cho biết: Lúc 16 giờ 10 phút ngày 8-11, tàu An Vĩnh Express khi đang tìm kiếm 2 người bị mất tích thì phát hiện và cứu vớt được 1 người trôi dạt trên biển.
Tại họp báo Chính phủ thường kỳ chiều 8/11, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn, Người phát ngôn của Chính phủ cho biết, trong 10 tháng năm 2025, nhiều địa phương đạt mức tăng trưởng cao; có 16 địa phương tăng trưởng GRDP (Tổng sản phẩm trên địa bàn) trong 9 tháng năm nay từ 8% trở lên (trong đó 6 địa phương tăng trên 10% là Quảng Ninh, Hải Phòng, Ninh Bình, Phú Thọ, Quảng Ngãi, Bắc Ninh).
Liên quan đến 3 công dân ở Đặc khu Lý Sơn (Quảng Ngãi) bị trôi trên biển giữa bão số 13 đang diễn biến phức tạp vào ngày 6/11, sáng 8/11, có 1 người đã được cứu.
Trong chuỗi các hoạt động tuyên tuyền đợt cao điểm phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), sáng 8/11, tại đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang, Bộ Tư Lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 phối hợp UBND đặc khu Phú Quốc tổ chức tuyên truyền pháp luật về phòng, chống khai thác IUU cho hơn 150 cán bộ, công chức, chủ phương tiện, thuyền trưởng, ngư dân trên địa bàn.
Ngày 7/11, nhiều hoạt động được tổ chức tại Nga nhân kỷ niệm 108 năm Cách mạng Tháng Mười Nga vĩ đại (7/11/1917-7/11/2025).
Cơn bão số 13 (tên quốc tế Kalmaegi) đã gây ra thiệt hại nặng nề về người, tài sản và hạ tầng cơ sở tại các tỉnh mà cơn bão đi qua.
Trong nhiều năm qua, làng kung fu Trung Hoa ngày càng bị đặt dưới ánh mắt nghi ngờ của giới võ thuật chuyên nghiệp, một phần vì chính tình trạng bát nháo của các võ phái giàu truyền thống.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, sáng sớm ngày 7/11, áp thấp nhiệt đới (suy yếu từ cơn bão số 13) đã tan dần trên khu vực hạ Lào.
Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân” là một trong những biện pháp thực hiện cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ”, được công an cấp xã trong tỉnh thực hiện khá hiệu quả.
Ngày 6/11, Trạm Cảnh sát giao thông Châu Phú (Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh An Giang) phối hợp Công an phường Tịnh Biên kiểm tra chuyên đề học sinh vi phạm trật tự an toàn giao thông và người nhà giao xe cho người không đủ điều kiện điều khiển phương tiện trong các đơn vị trường học trên địa bàn phường.
Chính phủ ban hành Nghị quyết số 86/NQ-CP ngày 4/11/2025 về triển khai nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm 2025.