Kết quả tìm kiếm cho "Cuộc chiến cả mùa giải"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 5186
Giá vàng hôm nay (22/07): Trong khi giá vàng miếng SJC trong nước tăng nhẹ, thì giá vàng nhẫn biến động mạnh ở chiều mua vào tùy từng thương hiệu.
Ở tuổi 74, cựu chiến binh Lê Minh Thu, ngụ xã An Biên vẫn nhớ như in những trận đánh đã từng tham gia. Những vết thương chiến tranh khiến đôi chân không còn vững, nhưng ký ức về đồng đội, về những năm tháng chiến đấu vẫn nguyên vẹn như mới hôm qua.
Chiến lược quốc gia đến 2045 nhằm đưa Việt Nam vào top 30 nước về chính phủ số, phát triển kinh tế số và nâng cao chất lượng cuộc sống.
Chiến lược quốc gia đến 2045 nhằm đưa Việt Nam vào top 30 nước về chính phủ số, phát triển kinh tế số và nâng cao chất lượng cuộc sống.
Tỷ giá USD hôm nay (21/07): Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 2 đồng, hiện ở mức 25.252 đồng.
Chủ tịch Quốc hội mong muốn các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương quan tâm hơn nữa đến các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công, giải quyết kịp thời các chế độ...
Miệt Thứ (An Giang) được bao bọc bởi biển Tây và các con sông, rạch, gồm mười Thứ, mở đầu là Thứ hai và kết thúc là Thứ 11, tên gọi ghép “Miệt” và “Thứ” đã bao hàm vùng đất xa xôi, trắc trở.
Hai ngày qua, giữa mưa lớn, bùn đất và nguy cơ sạt lở, hàng nghìn cán bộ, chiến sĩ quân đội, công an cùng các lực lượng chức năng không quản hiểm nguy, khẩn trương có mặt tại các điểm xung yếu ở Lai Châu, Sơn La, Lào Cai để sơ tán người dân, tìm kiếm cứu nạn, hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai. Trong khi đó, mưa lớn, lũ quét, sạt lở đất vẫn được dự báo còn tiếp diễn phức tạp, do đó, cuộc chạy đua với thời gian nhằm bảo vệ tính mạng, tài sản của nhân dân vẫn đang được triển khai quyết liệt.
Ngày 17/7, tại Công viên Lê Thị Riêng (TP. Hồ Chí Minh), Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã đến thăm, động viên các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ và có bài phát biểu quan trọng về công tác tri ân người có công, tìm kiếm, quy tập, xác định danh tính liệt sĩ. Báo An Giang trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu.
Xác định chuyển đổi số phải bắt nguồn từ nhân dân, An Giang chú trọng phổ cập năng lực số, từng bước xóa khoảng cách công nghệ, nâng cao kỹ năng số cho người dân, tạo nền móng vững chắc thúc đẩy xã hội số phát triển toàn diện.
Trải qua 76 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành (15/7/1950 - 15/7/2026), lực lượng Thanh niên xung phong Việt Nam đã trở thành biểu tượng của lòng yêu nước, tinh thần dấn thân và ý chí cống hiến của tuổi trẻ Việt Nam. Không chỉ góp phần làm nên những thắng lợi vẻ vang trong các cuộc kháng chiến, bảo vệ biên giới, thực hiện nghĩa vụ quốc tế và xây dựng đất nước sau chiến tranh, các thế hệ Thanh niên xung phong còn để lại một di sản tinh thần quý báu.
Xã biên giới Vĩnh Điều hôm nay đang từng ngày đổi thay rõ nét. Những con đường đất lầy lội năm nào dần được thay thế bằng đường bê tông khang trang, sạch đẹp. Kết quả đó là minh chứng cho quyết tâm, đồng lòng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương trong việc cụ thể hóa nghị quyết về phát triển kinh tế - xã hội, đưa chủ trương của Đảng sớm đi vào cuộc sống.