Kết quả tìm kiếm cho "Cuộc gặp lãnh đạo"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 7385
Những ngày tháng 7 lịch sử, tìm về vùng đất anh hùng Vĩnh Thuận (tỉnh An Giang), không khí tri ân như lắng đọng trong từng nếp nhà. Bằng những việc làm thiết thực, từ chi trả chế độ đến những chuyến thăm hỏi ân tình, địa phương đang nối dài đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, chăm lo trọn vẹn cho các gia đình chính sách.
Tháng 7 về, nhiều hoạt động tri ân thiết thực được tổ chức dành cho người có công với cách mạng ở vùng U Minh Thượng. Từ những bữa cơm sum vầy bên Bà mẹ Việt Nam anh hùng đến căn nhà tình nghĩa, đạo lý uống nước nhớ nguồn tiếp tục được vun đắp bằng những việc làm thiết thực, nghĩa tình.
Ở ấp Căn Cứ, xã Vĩnh Phong, người dân thường gặp chị Lưu Thị Anh Thư (sinh năm 1996) - Bí thư Chi bộ ấp Căn Cứ trên những con đường quê hay bên vuông tôm, ruộng lúa để lắng nghe tâm tư, tháo gỡ khó khăn cho người dân. Sự gần gũi, trách nhiệm của chị đang góp phần đưa nghị quyết của chi bộ đến gần hơn với người dân.
Trong bối cảnh bệnh không lây nhiễm ngày càng gia tăng và chi phí điều trị không ngừng tăng cao, chăm sóc sức khỏe chủ động đang trở thành xu hướng được nhiều người quan tâm. Thay vì chỉ tìm đến cơ sở y tế khi cơ thể xuất hiện bệnh lý, ngày càng nhiều người lựa chọn trang bị kiến thức, xây dựng lối sống lành mạnh và chủ động phòng ngừa để bảo vệ sức khỏe từ sớm.
Xu hướng nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi đang mở ra thị trường nhiều tiềm năng. Đây được xem là phân khúc khách hàng nhiều dư địa phát triển, đòi hỏi sản phẩm chuyên biệt và dịch vụ phù hợp với nhu cầu của du khách.
Mỗi ngày, bên cạnh công việc chuyên môn, nhiều cán bộ, công chức cấp xã dành thời gian quản trị fanpage, nhóm cộng đồng trên mạng xã hội. Từ việc cập nhật thông tin, giải đáp thắc mắc của người dân đến lan tỏa hình ảnh quê hương, họ đang trở thành những cầu nối thông tin từ cơ sở, góp phần đưa chính quyền đến gần dân hơn.
Chiến lược quốc gia đến 2045 nhằm đưa Việt Nam vào top 30 nước về chính phủ số, phát triển kinh tế số và nâng cao chất lượng cuộc sống.
Chiến lược quốc gia đến 2045 nhằm đưa Việt Nam vào top 30 nước về chính phủ số, phát triển kinh tế số và nâng cao chất lượng cuộc sống.
Được chọn từ hơn 250 ứng viên trên thế giới tham gia Chương trình lãnh đạo quốc tế của Liên hợp quốc, nữ sinh viên Nguyễn Thanh Trúc nói chuyến đi đã giúp cô xác định con đường theo đuổi lĩnh vực ngoại giao và hợp tác quốc tế.
Không chỉ mở rộng quan hệ, đối ngoại còn góp phần giữ vững môi trường hòa bình, mở rộng thị trường, thu hút nguồn lực phát triển và nâng cao vị thế đất nước.
Nhân kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 - 20/7/2026), sáng 18/7, tại Hà Nội, Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an tổ chức gặp mặt các thế hệ lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ lão thành, các đồng chí đại diện thương binh trong lực lượng Cảnh sát nhân dân.
Sau sáp nhập, ấp mới không chỉ rộng hơn về địa bàn, đông hơn về dân số mà còn đặt ra yêu cầu mới đối với đội ngũ cán bộ cơ sở. Từ thay đổi cách quản lý, ứng dụng công nghệ đến việc đi sâu nắm địa bàn, các cán bộ ấp đang từng bước thích nghi với công việc mới để bộ máy ở cơ sở vận hành hiệu quả.