Kết quả tìm kiếm cho "Cuộc họp Mỹ-Triều"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 6672
HLV Kim Sang-sik triệu tập đội hình cao nhất lịch sử, kết hợp cầu thủ nhập tịch và Việt kiều để đối chọi sức mạnh thể hình của Malaysia ở vòng loại Asian Cup.
Sáng 30/1, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo Nhà nước các công trình, dự án quan trọng quốc gia, trọng điểm ngành Giao thông vận tải chủ trì Phiên họp thứ 23. Cùng dự có Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà, Phó Trưởng ban Chỉ đạo. Phiên họp được truyền trực tuyến tới 27 địa phương có các dự án giao thông trọng điểm đi qua.
Ngày 28/1, Phong trào Hồi giáo Hamas cho biết sẵn sàng chuyển giao quyền quản lý Gaza cho một ủy ban kỹ trị của Chính quyền Palestine, đồng thời nhấn mạnh cửa khẩu biên giới Rafah tại Gaza phải được mở cửa hoàn toàn trong vòng vài ngày tới.
Liên quan đến vụ việc nhiều người sau khi sử dụng bánh mì của Hộ kinh doanh bánh mì Ngọc Hà, phường Phú Mỹ (Thành phố Hồ Chí Minh) xuất hiện triệu chứng đau quặn bụng, tiêu chảy, sốt nhẹ vào ngày 19/12/2025, Sở An toàn thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh vừa có kết luận chính thức, nguyên nhân vụ ngộ độc được xác định do vi khuẩn Salmonella spp và Escherichia coli trong nhân bánh mì (pate, sốt trứng, chả bò, thịt nguội, dưa leo, ớt).
Khi Chính phủ giao Bộ Tài chính hoàn thiện đề án thí điểm các sàn giao dịch tài sản số, Việt Nam đang đứng trước cơ hội khai thông một “mỏ vàng” tỷ đô từ lộ trình số hóa tài sản thực.
Tập đoàn Công nghệ Google đã chấp nhận chi trả 68 triệu USD để giải quyết một vụ kiện tập thể, trong đó cáo buộc trợ lý ảo của tập đoàn đã ghi âm bất hợp pháp các cuộc trò chuyện riêng tư của người dùng và sau đó chia sẻ chúng với các nhà quảng cáo.
Giá vàng hôm nay (28/1): Giá vàng miếng và giá vàng nhẫn hôm nay tăng giá ở một số thương hiệu, mức tăng cao khiến giá vàng nhẫn một số thương hiệu ngang giá vàng miếng. Giá vàng thế giới tăng mạnh so với sáng qua.
Trong dòng chảy sôi động của kinh tế địa phương, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh phát huy vai trò kết nối, tiếp sức khởi nghiệp và lan tỏa trách nhiệm xã hội. Năm 2025, nhiều hoạt động thiết thực tạo dấu ấn, góp phần mở ra kỳ vọng bứt phá của cộng đồng doanh nhân trẻ trên quê hương Bác Tôn.
Giá vàng hôm nay (27/1): Vàng miếng SJC đã lập đỉnh mới khi tăng dựng đứng trong 24 giờ qua, với mức tăng từ 2,2 đến 3 triệu đồng/lượng. Hiện giá vàng miếng SJC được bán ra ở mức 177 triệu đồng/lượng, mức cao nhất từ trước tới nay.
Hướng đến “mục tiêu kép” gỡ thẻ vàng EC và phát triển bền vững ngành thủy sản, tỉnh đang đẩy mạnh tái cơ cấu ngành thủy sản theo hướng giảm khai thác, tăng nuôi trồng, xây dựng chính sách chuyển đổi nghề, tạo sinh kế bền vững cho ngư dân.
Từ những vườn cây trúng mùa, trúng giá ở Mỹ Đức, Long Điền đến yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường quốc tế, việc xây dựng vùng nguyên liệu gắn với xuất xứ hàng hóa đang trở thành điều kiện bắt buộc để nông sản An Giang đi chính ngạch, tận dụng hiệu quả các hiệp định thương mại tự do mà Việt Nam đã ký kết.
Giá vàng hôm nay (26/1): Giá vàng miếng và vàng nhẫn đều giữ ở mức cao. Giá vàng trong nước tuần qua liên tục bứt phá, thiết lập những kỷ lục mới khi cả vàng miếng và vàng nhẫn tăng mạnh qua từng phiên. Chỉ trong một tuần, giá vàng đã tăng gần 10 triệu đồng/lượng.