Kết quả tìm kiếm cho "Cuộc thi viết Những kỷ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1242
Không chỉ mở rộng quan hệ, đối ngoại còn góp phần giữ vững môi trường hòa bình, mở rộng thị trường, thu hút nguồn lực phát triển và nâng cao vị thế đất nước.
Ngày 17/7, tại Công viên Lê Thị Riêng (TP. Hồ Chí Minh), Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã đến thăm, động viên các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ và có bài phát biểu quan trọng về công tác tri ân người có công, tìm kiếm, quy tập, xác định danh tính liệt sĩ. Báo An Giang trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu.
Tội phạm mạng biến hóa nhanh, xuyên biên giới, tấn công ở nhiều lĩnh vực, từ lừa đảo chiếm đoạt tài sản, xâm nhập đánh cắp dữ liệu đến phá hoại hạ tầng trọng yếu
Trong dòng chảy hàng nghìn năm dựng nước và giữ nước, văn hóa tôn trọng lịch sử, biết ơn và tri ân những người có công với đất nước đã trở thành một giá trị văn hóa truyền thống bền vững, là nền tảng tạo nên bản sắc, hun đúc lòng yêu nước và sức mạnh đoàn kết của dân tộc Việt Nam.
Chiều xuống trên xóm Chăm ở ấp Búng Lớn, xã Nhơn Hội, ông Mách Ly - Trưởng Ban Công tác Mặt trận ấp lại bắt đầu vòng xe quen thuộc. Ông ghé hỏi thăm vài thanh niên mới đi làm trở về rồi tiếp tục sang những ngôi nhà khác. Những bước chân ấy đã nối dài suốt nhiều năm, góp phần giữ sự đồng thuận trong cộng đồng. Từ người cán bộ Mặt trận ấy, chúng tôi bắt đầu hành trình tìm những người đang bền bỉ vun đắp khối đại đoàn kết nơi vùng biên An Giang.
Từ nghề gác kèo ong truyền thống truyền đời dưới tán rừng tràm, những người con của vùng đất U Minh Thượng đã và đang viết tiếp câu chuyện khởi nghiệp.
Sáng 8/7, Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 5 nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm; đề ra chương trình chỉ đạo 6 tháng cuối năm 2026 và cho chủ trương một số nội dung thuộc thẩm quyền.
Cơ cấu gia đình Việt Nam đang trải qua những đợt sóng biến đổi sâu sắc. Dữ liệu dân số 15 năm qua (2009-2024) cho thấy quy mô gia đình dần thu nhỏ, người trẻ có xu hướng kết hôn muộn và lối sống độc thân ngày càng gia tăng. Việc này kéo theo nhiều vấn đề an sinh xã hội, già hóa dân số và chất lượng nguồn nhân lực cho tương lai đất nước.
Sáng mai (6/7), theo giờ Việt Nam, vòng 16 đội đấu loại trực tiếp có hai cặp đấu: Brazil-Na Uy (3 giờ) và Mexico-Anh (7 giờ). Đây là hai trận đấu hứa hẹn những màn so tài hấp dẫn và là thử thách sức mạnh thật sự của hai ứng cử viên vô địch Brazil và Anh.
Mục tiêu tăng trưởng ít nhất 10% không chỉ là một chỉ tiêu kinh tế đơn thuần mà còn là phép thử đối với năng lực điều hành, khả năng phối hợp của cả hệ thống chính trị.
Mỗi dịp hè về, những ngôi chùa Phật giáo Nam tông Khmer trên địa bàn tỉnh An Giang lại rộn ràng tiếng đánh vần, tiếng đọc bài của trẻ em trong phum, sóc. Không chỉ truyền dạy tiếng nói, chữ viết dân tộc, các lớp học hè còn trở thành nơi ươm mầm tri thức, bồi đắp tình yêu văn hóa Khmer cho thế hệ trẻ.