Kết quả tìm kiếm cho "Dương Triết Minh"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4925
Tên đường Ổ Cu Kiến Vàng nghe qua tưởng như một cách gọi vui, nhưng với những bậc cao niên ở xã Tân Nhựt, đây là cả một vùng ký ức về thời khẩn hoang.
Sáng 8/1, tại Trụ sở Chính phủ, Tổng Bí thư Tô Lâm dự và chỉ đạo Hội nghị tổng kết công tác năm 2025, triển khai công tác năm 2026 của Chính phủ và chính quyền địa phương do Chính phủ tổ chức.
Xe container điện mang lại lợi ích kép về kinh tế và môi trường. Để hiện thực hóa xu hướng này, TP HCM cần sớm quy hoạch mạng lưới trạm sạc đồng bộ
Cột mốc lịch sử của Erling Haaland đã không thể trọn vẹn khi Manchester City bị Brighton cầm hòa 1-1 trong khuôn khổ giải Ngoại hạng Anh. Tiền đạo người Na Uy chấm dứt chuỗi trận tịt ngòi bằng bàn thắng thứ 150 cho câu lạc bộ, nhưng khoảnh khắc tỏa sáng của Kaoru Mitoma đã buộc Man City phải chia điểm đầy tiếc nuối.
Kể từ ngày thành lập đến nay, Đảng ta đã trải qua 13 kỳ đại hội. Mỗi kỳ đại hội Đảng là một mốc lịch sử quan trọng ghi nhận, đánh dấu những thắng lợi, thành tựu và những bài học kinh nghiệm của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng.
Phường Hương Trà (Đà Nẵng) đang cho rà soát, xử lý phù hợp để thực hiện chính sách mới, tránh không bị gián đoạn chi trả chế độ chính sách cho người dân.
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) khẳng định dù thực hiện một bộ sách giáo khoa thống nhất nhưng đây chỉ là tài liệu cụ thể hóa các yêu cầu cần đạt của chương trình, không phải là khuôn mẫu cứng nhắc cho hoạt động dạy học.
Kể từ ngày thành lập đến nay, Đảng ta đã trải qua 13 kỳ đại hội. Mỗi kỳ đại hội Đảng là một mốc lịch sử quan trọng ghi nhận, đánh dấu những thắng lợi, thành tựu và những bài học kinh nghiệm của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng.
Chiều 6/1, Phòng Cảnh sát hình Công an tỉnh Hưng Yên cho biết đã phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh triệt phá đường dây sử dụng công nghệ cao lừa đảo chiếm đoạt tài sản và đánh bạc với quy mô lớn đồng thời.
Thực hiện Kế hoạch số 176/KH-BCĐ389 của Ban Chỉ đạo quốc gia chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả, An Giang khẩn trương triển khai đồng bộ, quyết liệt các giải pháp phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trước, trong và sau Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026, hướng tới xây dựng môi trường kinh doanh lành mạnh, an toàn và bền vững trên địa bàn biên giới trọng điểm.
Chiều 6/1, tại Hà Nội, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự hội nghị tổng kết ngành tài chính năm 2025, triển khai kế hoạch, phương hướng năm 2026, do Bộ Tài chính tổ chức. Tại đây, Thủ tướng nhấn mạnh yêu cầu "thay đổi trạng thái - xoay chuyển tình thế" về đầu tư công để trở thành một động lực tăng trưởng, giải ngân 100% vốn đầu tư công với tinh thần "vốn chờ dự án, không để dự án chờ vốn".
Trong không khí sôi nổi toàn Đảng, toàn dân, toàn quân đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, ngày 6/1, Tàu CSB 9003, Hải đội 401, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 đã rời cảng lên đường thực hiện nhiệm vụ trực sẵn sàng chiến đấu dịp Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV và Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.