Kết quả tìm kiếm cho "Du lịch Phan Thiết"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 10048
Xe điện học sinh OSAKAR đang "gây bão" trong giới trẻ GenZ nhờ thiết kế trẻ trung, nhỏ gọn cùng sự thân thiện với môi trường. Không chỉ là phương tiện di chuyển, OSAKAR còn trở thành biểu tượng cho lối sống "xanh hóa", nhanh chóng chiếm trọn cảm tình của cộng đồng học sinh. Vậy điều gì làm nên sức hút đặc biệt ấy? Hãy cùng khám phá trong bài viết dưới đây.
Cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài đang trở thành một phần không thể thiếu trong chiến lược phát triển kinh tế đất nước. Với khoảng 6 triệu người sinh sống tại hơn 130 quốc gia và vùng lãnh thổ, kiều bào không chỉ là cầu nối quốc tế, mà còn mang về những nguồn lực thiết thực, từ tài chính, tri thức đến kết nối thương mại toàn cầu.
Theo nhận định của Giáo sư Esteban Klor - chuyên gia kinh tế tại Đại học Hebrew ở Jerusalem, kế hoạch kiểm soát toàn diện Thành phố Gaza có thể gây ra những hậu quả kinh tế nghiêm trọng đối với Israel và làm giảm sút chất lượng sống của người dân nước này.
Chuyến công tác của Tổng Bí thư Tô Lâm và Phu nhân Ngô Phương Ly cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam thăm cấp Nhà nước tới Hàn Quốc từ ngày 10 - 13/8, theo lời mời của Tổng thống Lee Jae Myung và Phu nhân, đã thành công tốt đẹp.
Bóng đá luôn là môn thể thao được nhiều người yêu thích, thu hút đông đảo các tầng lớp Nhân dân tham gia, góp phần đưa phong trào thể dục - thể thao trên địa bàn tỉnh ngày càng phát triển.
Khi nhiều trẻ em thành thị mải mê với điện thoại, trò chơi điện tử thì ở nhiều vùng quê An Giang, trẻ em đồng bào Khmer vẫn miệt mài đến lớp mỗi ngày hè. Không chỉ là việc học ngôn ngữ, bảo tồn tiếng mẹ đẻ, đó còn là hành trình bền bỉ giữ gìn bản sắc văn hóa của dân tộc trong thời đại số.
Với 4 ngày nghỉ liên tiếp (từ 30/8 đến 2/9), dịp lễ Quốc khánh năm nay được xem là “cơ hội vàng” để tăng tốc phát triển du lịch, đặc biệt ở thị trường nội địa. Nhiều chương trình kích cầu, sản phẩm du lịch mới đã được tung ra để đón đầu nhu cầu du khách.
Sáng 13/8, tại Trung tâm Huấn luyện quân sự quốc gia 4 (Hà Nội), các lực lượng Quân đội, Công an cùng hệ thống vũ khí, khí tài tham gia thực hiện nhiệm vụ diễu binh, diễu hành trong Lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9 (nhiệm vụ A80) tiến hành tổng hợp luyện lần thứ ba.
Theo đặc phái viên TTXVN, trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước tới Hàn Quốc, trưa 13/8, tại thành phố Busan, Tổng Bí thư Tô Lâm và Phu nhân Ngô Phương Ly cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã dự Lễ ra mắt Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Busan và Lễ kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ hữu nghị hợp tác TP Hồ Chí Minh – thành phố Busan (Hàn Quốc).
Những năm qua, các cấp, ngành, địa phương trong tỉnh đã triển khai nhiều giải pháp thực hiện các tiêu chí về văn hóa, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho người dân.
Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, cán bộ, đảng viên và Nhân dân xã Châu Thành tích cực tham gia góp ý các dự thảo văn kiện đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 133/CĐ-TTg ngày 12/8/2025 về việc đẩy mạnh thực hiện một số nhiệm vụ, giải pháp nhằm thực hiện mục tiêu tăng trưởng kinh tế năm 2025.