Kết quả tìm kiếm cho "Flavonoid"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 183
Thông thường, người ta chỉ dùng nước cốt chanh và bỏ đi phần vỏ, tuy nhiên vỏ chanh lại mang đến nhiều lợi ích bất ngờ cho sức khỏe.
Khoai lang là thực phẩm giá rẻ, nhiều dinh dưỡng nhưng bạn không nên ăn sống, khi đói.
Lá mơ lông được người dân hái làm rau gia vị và có thể dùng trong một số bài thuốc chữa tiêu chảy, đau bụng, đau khớp.
Một thói quen nhỏ không tốn kém như uống nước lọc thêm vài giọt nước chanh sẽ giúp ngăn ngừa sỏi thận, huyết áp cao.
Người ta thường ăn sống lá đinh lăng hoặc nấu canh, vậy ăn lá đinh lăng có tác dụng gì?
Hoa hòe được sử dụng cho những người bị tăng huyết áp, bảo vệ và tăng cường sức chịu đựng của mao mạch.
Giá đỗ xanh chứa nhiều protein, chất xơ, khoáng chất, vitamin và các hợp chất giúp tăng cường sức khỏe. Tuy nhiên, một số người không nên ăn loại thực phẩm này.
Chanh là loại quả quen thuộc với người Việt, không chỉ làm tăng hương vị cho món ăn, nó còn có nhiều lợi ích tốt cho sức khoẻ.
Hạt sen tốt cho tiêu hóa, tim mạch, phụ nữ mang thai.
Hạt sen có nhiều giá trị dinh dưỡng nhưng quá trình sử dụng cần lưu ý những điều dưới đây.
Hạt sen giúp người dùng giảm căng thẳng, hỗ trợ phòng ngừa bệnh ung thư và tim mạch hiệu quả nhưng một số nhóm người không nên dùng.
Đu đủ rất tốt cho sức khoẻ, nhưng không phải ai cũng nên ăn loại quả này.