Kết quả tìm kiếm cho "Flavonoid"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 155
Rau má là loại rau tốt cho sức khoẻ tuy nhiên không phải ai cũng có thể ăn được, dưới đây là những người không nên ăn rau má.
Trà xanh rất phổ biến, tốt cho sức khỏe của tim mạch, bộ não. Tuy nhiên, sử dụng loại đồ uống này sai thời điểm và không đúng cách sẽ gây hại cho cơ thể.
Đậu bắp được gọi là nhân sâm xanh do chứa nhiều khoáng chất, chất chống oxy hóa, chất xơ, pectin; ít chất béo; hàm lượng canxi không kém sữa tươi.
Nước ép cần tây là thức uống quen thuộc với nhiều chị em, vậy uống nước ép cần tây có tác dụng gì?
Xạ đen được nhiều người dân sử dụng nấu uống thay nước trà. Đây là thảo dược có tác dụng hạ men gan, giải độc gan và có thể giúp thanh lọc cơ thể, đặc biệt là sau kỳ nghỉ Tết.
Bột sắn dây thường được nhiều người chế biến thành thức uống, vậy uống bột sắn dây có tác dụng gì?
Ngày Tết chơi đào hay quất cảnh là thói quen của nhiều gia đình, ngoài tác dụng làm đẹp, quả quất cảnh còn có những công dụng rất tốt cho sức khỏe của bạn.
Ăn cam vào mùa đông đặc biệt tốt vì cung cấp các chất thiết yếu tăng cường hệ miễn dịch, chống lại cảm cúm.
Trà xanh có nhiều lợi ích với sức khỏe đồng thời có thể khiến bạn hạnh phúc hơn.
Cây xấu hổ chứa selen, flavonoid, crocetin, minocin, axit amin, các loại axit hữu cơ phòng bệnh tật trong đó có ung thư.
Hoa dâm bụt không chỉ tạo vẻ đẹp tự nhiên cho khu vườn nhà bạn mà còn có công dụng chữa bệnh.
Nhiều người thường dùng táo đỏ hãm nước để uống, vậy táo đỏ hãm nước uống có tác dụng gì?