Kết quả tìm kiếm cho "Giá trị cao"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 64985
Theo Bộ Giáo dục và Đào tạo, một số môn học cần điều chỉnh, cập nhật nội dung liên quan việc thay đổi địa giới hành chính vừa qua. Bộ đang yêu cầu các đơn vị chức năng chỉnh lý nội dung, bảo đảm tính ổn định của sách giáo khoa và hiệu quả trong triển khai dạy học.
Tại Kết luận số 177-KL/TW, ngày 11/7/2025 về tiếp tục xây dựng tổ chức, hoạt động của đơn vị hành chính 2 cấp bảo đảm thông suốt, hiệu quả, Bộ Chính trị, Ban Bí thư yêu cầu cấp ủy, tổ chức đảng trực thuộc Trung ương, các bộ, ngành phải triển khai quyết liệt, nghiêm túc, đồng bộ, kịp thời các chỉ đạo, kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư và các nội dung, nhiệm vụ nêu tại Kế hoạch số 56-KH/BCĐ, ngày 4/7/2025 của Ban Chỉ đạo; tiếp tục rà soát, hoàn thiện hệ thống quy định pháp luật phù hợp với mô hình mới; tăng cường công tác truyền thông chính sách, tạo đồng thuận và sự tham gia của người dân; duy trì và nâng cao mức độ hài lòng của người dân, lấy sự hài lòng làm thước đo; nắm chắc tình hình tư tưởng, tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân đối với mô hình tổ chức và hoạt động của bộ máy đơn vị hành chính 2 cấp…
Sau khi bình thường hóa, các doanh nghiệp Mỹ vào Việt Nam với số lượng lớn hơn. Boeing đã hoạt động tại Việt Nam trong 30 năm và hiện đang mở rộng dấu ấn của mình trong hợp tác hàng không vũ trụ.
Thủ tướng đề nghị doanh nghiệp Hoa Kỳ tiếp tục tăng cường hơn nữa đầu tư chất lượng cao, đẩy mạnh chuyển giao công nghệ tiên tiến, hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực cho doanh nghiệp Việt Nam.
Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) ngày 11/7 đã công bố những hình ảnh do tàu thăm dò Parker Solar Probe ghi lại từ bên trong tầng khí quyển của Mặt Trời.
Trận chung kết FIFA Club World Cup 2025 sẽ là màn so tài đỉnh cao giữa Paris Saint-Germain và Chelsea.
Theo tờ Kyiv Independent, trong thông báo ngày 11/7, Bộ Kinh tế Ukraine cho biết, Ngân hàng Thế giới (WB) sẽ cung cấp 200 triệu USD trong 5 năm tới để chuẩn bị các dự án tái thiết quy mô lớn của Ukraine.
Chiều 11/7, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh An Giang phối hợp nhà tài trợ tổ chức tặng 20 xe lăn và 1 tấn gạo cho Bệnh viện Y dược cổ truyền Kiên Giang, với tổng trị giá hơn 42 triệu đồng.
Thường trực Ban Bí thư vừa ký ban hành Kết luận số 177-KL/TW về tiếp tục xây dựng tổ chức, hoạt động của đơn vị hành chính 2 cấp bảo đảm thông suốt, hiệu quả.
Với sự chỉ đạo sát sao của Chính phủ, sự phối hợp của các cơ quan chức năng, nguồn cung hàng hóa, đặc biệt là các mặt hàng thiết yếu sẽ được bảo đảm, giá cả dù có tăng nhưng trong giới hạn kiểm soát.
Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) mới đây cho biết đang theo dõi chặt chẽ các thông báo mới nhất của Mỹ liên quan tới thuế quan, đồng thời cảnh báo triển vọng kinh tế toàn cầu tiếp tục đối mặt với nhiều bất ổn và kêu gọi các quốc gia phối hợp nhằm duy trì một môi trường thương mại ổn định.
Bệnh viện Đa khoa Vinmec Phú Quốc (tỉnh An Giang) vừa thực hiện thành công ca phẫu thuật bóc tách u màng não vùng đỉnh trái cho một du khách Hà Nội. Đây là ca mổ đặc biệt, đánh dấu lần đầu tiên một khối u não kích thước lớn được xử trí ngay tại đảo, không cần chuyển tuyến về đất liền. Sau ca mổ não kéo dài hơn 5 giờ đồng hồ, bệnh nhân đã tỉnh táo, hồi phục nhanh và không có di chứng.