Kết quả tìm kiếm cho "Giải pháp hiệu quả"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 33055
Từ 2016 đến 2026, Luật Tiếp cận thông tin 2026 đã có những điều chỉnh, thay đổi để ngày càng phù hợp với thực tế phát triển của thời đại. Coi thông tin như là "ô-xy" của cuộc sống, việc đáp ứng và bảo đảm tiếp cận thông tin của công dân còn là cách để duy trì sự phát triển bền vững và hiệu quả của xã hội.
Chiều 19/6, tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang, Cụm Thi đua Bộ Chỉ huy Quân sự 5 tỉnh, thành phố thuộc Quân khu 9 tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng và phong trào thi đua Quyết thắng 6 tháng đầu năm 2026.
Trung ương và địa phương sẽ phối hợp triển khai chuyển đổi số toàn ngành, hướng tới hình thành hệ sinh thái dữ liệu du lịch quốc gia, các nền tảng số phục vụ quản lý, xúc tiến và kinh doanh du lịch.
Thị trường ô tô Việt Nam đang bước vào giai đoạn tăng trưởng mới với sự phát triển mạnh của xe điện, xe hybrid và các công nghệ thông minh. Sự chuyển dịch này không chỉ tạo động lực cho ngành sản xuất ô tô mà còn mở ra nhiều cơ hội cho doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ, dịch vụ kỹ thuật và đổi mới sáng tạo, hướng tới phát triển bền vững và nâng cao năng lực cạnh tranh trong khu vực.
Ngày 19/6, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật phối hợp tổ chức Lễ giới thiệu cuốn sách "Xây dựng Chính phủ liêm chính, kiến tạo trong kỷ nguyên mới".
Tại hội nghị diễn ra sáng 19/6, Ban Quản lý Di tích Văn hóa Óc Eo tỉnh An Giang cho biết sẽ tổ chức “Tuần lễ Di sản văn hóa Óc Eo – Ba Thê năm 2026” từ ngày 17 đến 25/8, nhằm tạo ấn tượng mạnh mẽ với chuyên gia của Hội đồng Di tích và Di chỉ quốc tế (ICOMOS) trong thời gian thẩm định thực địa hồ sơ đề cử Di sản thế giới.
Ngày 19/6, Trường Đại học Kiên Giang tổ chức hội nghị công bố các quyết định của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về công tác cán bộ; ra mắt Hiệu trưởng và các Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang. Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Phong đến dự.
Sáng 19/6, UBND tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị đánh giá Chỉ số cải cách hành chính (PAR Index), Chỉ số hài lòng của người dân đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính Nhà nước (SIPAS) năm 2025. Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì hội nghị.
Rác thải sinh hoạt ngày càng gia tăng đang tạo áp lực cho môi trường nông thôn. Từ việc nâng cao ý thức người dân đến triển khai các mô hình bảo vệ môi trường, nhiều địa phương đang từng bước xây dựng những miền quê xanh, sạch, đẹp.
Thông qua hình ảnh, video và những câu chuyện từ thực tiễn, lực lượng vũ trang tỉnh đang phát huy hiệu quả tuyên truyền trên không gian mạng, lan tỏa hình ảnh người lính và đưa thông tin quốc phòng đến gần hơn với người dân.
Sau 1 một năm hoạt động theo mô hình mới, Báo và Phát thanh - Truyền hình tỉnh An Giang đang từng bước ổn định tổ chức, phát huy hiệu quả mô hình báo chí đa phương tiện, đẩy mạnh chuyển đổi số và nâng cao chất lượng thông tin, tuyên truyền đáp ứng yêu cầu trong giai đoạn mới.
Hơn 300 năm hiện diện trên vùng đất Chợ Vàm, 3 cây bằng lăng cổ thụ không chỉ là Cây Di sản Việt Nam mà còn là chứng nhân lịch sử và văn hóa địa phương.