Kết quả tìm kiếm cho "Hàng chục nghìn người"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4524
Ra mắt từ năm 2021 dưới sự chỉ đạo của Bộ Khoa học và Công nghệ, phối hợp Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và các tổ chức chính trị xã hội, nền tảng Thiện nguyện do Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) phát triển đã mở ra một hướng đi mới cho hoạt động thiện nguyện cộng đồng trong thời đại số.
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 273/NQ-CP Phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 8/2025.
Từ lễ diễu binh, diễu hành, bộ phim “Mưa đỏ” cho đến món quà “100.000 đồng” từ Tổ quốc, hơn 7,2 triệu lượt tìm kiếm trên trình duyệt Cốc Cốc đã khắc họa sống động niềm tự hào dân tộc trong mùa đại lễ.
Ai Cập kiên quyết phản đối các hoạt động quân sự của Israel tại Gaza, kế hoạch di dời người Palestine khỏi lãnh thổ của họ cũng như những hành động mà Ai Cập coi là sử dụng nạn đói làm vũ khí.
Ngày 7/9, các thành phố của Mỹ có chính sách thân thiện với di dân, thường được gọi là "thành phố trú ẩn" (sanctuary cities), nên “chuẩn bị sẵn sàng” cho hành động của chính quyền liên bang.
Theo khảo sát từ Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam, hơn 70% doanh nghiệp sử dụng quà tặng thực tế như mũ bảo hiểm in logo để tối ưu chi phí tiếp thị, đặc biệt trong mùa cao điểm sự kiện và an toàn giao thông. Tuy nhiên, việc chọn đơn vị cung cấp uy tín không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn mang lại giá trị kinh tế lâu dài.
Trực tiếp thị sát công trường nhiều dự án trọng điểm và họp chỉ đạo thúc đẩy tiến độ công trình, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhiều lần tổng kết: Nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, tầm nhìn; động lực bắt nguồn từ đổi mới, sáng tạo; sức mạnh bắt nguồn từ nhân dân, doanh nghiệp.
Với quy mô lớn nhất từ trước tới nay, nội dung phong phú và cách thể hiện sáng tạo, Triển lãm “80 năm Hành trình Độc lập-Tự do-Hạnh phúc” đã trở thành tâm điểm đặc biệt trong dịp kỷ niệm 80 năm Quốc khánh.
Hàng nghìn khán giả có mặt tại sân khấu Hoàng thành Thăng Long (Hà Nội) đã hòa trong bầu không khí cuồng nhiệt của những ca khúc cách mạng bất hủ, được khoác lên diện mạo mới đầy mạnh mẽ và phóng khoáng của chương trình “Rock Concert - Trái tim Việt Nam”.
Israel phá huỷ thêm một toà nhà cao tầng ở Gaza City trong bối cảnh khủng hoảng nhân đạo và sức ép quốc tế ngày càng gia tăng.
Làn sóng biểu tình đã lan rộng từ Tel Aviv tới Jerusalem, hàng nghìn người tuần hành trước tư dinh của Thủ tướng Netanyahu, yêu cầu Chính phủ sớm đạt thỏa thuận con tin và chấm dứt chiến sự ở Gaza.
Nhiều tổ chức quốc tế tiếp tục đánh giá tích cực, lạc quan về tình hình kinh tế trong nước và dự báo năm 2025 Việt Nam thuộc nhóm nước tăng trưởng cao hàng đầu khu vực và thế giới.