Kết quả tìm kiếm cho "Hàng nhập khẩu"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 12738
Ngày 2/2, Tổng thống Mỹ Donald Trump thông báo nước này và Ấn Độ đã đạt được thỏa thuận thương mại và sẽ ngay lập tức hạ thuế quan đối với hàng hóa của nhau.
Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tuyên Quang phát hiện một nhóm các đối tượng hoạt động có tổ chức, lợi dụng không gian mạng để xâm nhập trái phép vào email của người khác nhằm thu lợi bất chính.
Chính phủ Việt Nam đặt mục tiêu đạt xếp hạng tín nhiệm quốc gia mức Đầu tư (investment grade) vào năm 2030. Tuy nhiên, những diễn biến gần đây cùng các trao đổi giữa VinaCapital và các tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế cho thấy khả năng nâng hạng có thể diễn ra sớm hơn kỳ vọng.
Chương trình siêu thị 0 đồng do Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh phối hợp với các đơn vị tổ chức, mang Tết sớm đến với người dân xã biên giới Vĩnh Xương.
Một bí thư chi bộ ấp đầy trách nhiệm. Một giám đốc doanh nghiệp trẻ gắn khởi nghiệp với bài toán việc làm và nguồn nhân lực. Một thầy giáo tận tụy gieo mầm ước mơ cho học trò nghèo. Họ gặp nhau ở điểm chung là khát vọng cống hiến và bản lĩnh của đảng viên trẻ thời kỳ mới.
Đồng hành từ sản xuất đến thị trường, xã Vĩnh Hòa đang tạo thêm động lực để doanh nghiệp tư nhân vươn lên, góp phần phát triển kinh tế địa phương bền vững.
Từ nền tảng tăng trưởng ổn định năm 2025, phường Long Phú bước vào năm 2026 với tâm thế chủ động, tự tin, khi các chỉ tiêu kinh tế được lượng hóa rõ ràng. Kịch bản tăng trưởng được xây dựng cụ thể và vai trò lãnh đạo, điều hành được xác lập xuyên suốt với phương châm “6 rõ”.
Cục Xuất nhập khẩu đề nghị sở Công Thương các địa phương phối hợp tháo gỡ khó khăn trong kiểm tra nhà nước về an toàn thực phẩm, bảo đảm thông quan hàng hóa thông suốt.
Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan nêu 6 nhóm vấn đề chính về y tế người dân kỳ vọng tiếp tục hoàn thiện để cải thiện chất lượng khám, chữa bệnh hiện nay.
Ngày 2/2, UBND tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá tình hình kinh tế - xã hội tháng 1 và phương hướng, nhiệm vụ tháng 2 năm 2026. Cuộc họp do Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì; cùng dự có các Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
Dự thảo khung cơ cấu giáo dục quốc dân hướng tới minh bạch, đối sánh quốc tế nhưng lại thiếu các "tọa độ" cốt lõi để vận hành hiệu quả.
Đối với các tầng lớp nhân dân Lào Cai, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng thành công tốt đẹp đã mở ra một giai đoạn phát triển mới đánh dấu bước chuyển quan trọng trong nâng cao năng lực quản trị quốc gia không chỉ dựa trên ý chí và quyết tâm chính trị, mà còn dựa trên những đột phá vượt bậc về tư duy chiến lược và yêu cầu nâng cao hiệu lực tổ chức thực hiện.