Kết quả tìm kiếm cho "Hát bội Vĩnh Long"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 878
Năm 2026 đánh dấu 25 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2026) - một dấu mốc có ý nghĩa đặc biệt trong hành trình tôn vinh những giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam. Với chủ đề "Gia đình hạnh phúc - Quốc gia thịnh vượng", Ngày Gia đình Việt Nam năm nay không chỉ là dịp để mỗi người hướng về mái ấm của mình, mà còn là cơ hội để nhìn nhận sâu sắc hơn vai trò của gia đình trong sự phát triển của đất nước.
Sau 4 ngày diễn ra, Lễ hội Sen Đồng Tháp lần thứ 3 năm 2026 đã khép lại với nhiều hoạt động văn hóa, du lịch và trải nghiệm. Với chủ đề “Về nghe Sen kể chuyện”, sự kiện thu hút khoảng 500.000 lượt khách đến tham quan, mua sắm và trải nghiệm.
Với những ai yêu thích vẻ đẹp nguyên sơ, muốn cảm nhận hơi thở chân thực của biển Bắc Bộ, biển Thịnh Long xứng đáng là điểm dừng chân đáng nhớ.
Sau kỳ thi quốc gia cấp THPT, nhiều gia đình, nhóm bạn trẻ có xu hướng tưởng thưởng cho nỗ lực của bản thân bằng chuyến đi ý nghĩa. Theo đó, chuyên gia đã gợi ý các điểm đến cho cao điểm mùa Hè.
Với sức trẻ, Bí thư Xã đoàn Vĩnh Phong Đỗ Minh Thế tích cực tập hợp thanh niên tham gia hoạt động Đoàn, hỗ trợ khởi nghiệp, lập nghiệp, góp phần xây dựng quê hương.
Chủ tịch Quốc hội Iran Mohammad Bagher Ghalibaf và Phó Tổng thống Mỹ JD Vance sẽ đại diện cho phía mình trong lễ ký kết bản ghi nhớ giữa Tehran và Washington.
Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIV sẽ diễn ra trong hai ngày 17-18/6/2026 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội).
Tỷ giá USD hôm nay (16/06): Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 10 đồng, hiện ở mức 25.165 đồng.
Thủ tướng kêu gọi các cấp, ngành, địa phương, người dân, cộng đồng doanh nghiệp tiếp tục phát huy cao độ truyền thống yêu nước, tinh thần thi đua ái quốc và sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
Hơn 20 năm qua, bà Quách Thị Búi, ngụ khu phố Minh Phú, xã Châu Thành gắn bó với nghề gói bánh ú tro, giữ gìn hương vị dân dã trở thành một phần ký ức của nhiều người mỗi dịp mùng 5/5 âm lịch.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước cho rằng cần nhìn nhận sự tử tế không chỉ là phẩm chất đạo đức cá nhân. Sự tử tế còn là vốn xã hội, là sức mạnh văn hóa, là một phần nền tảng của một quốc gia văn minh.
Nửa thế kỷ kể từ ngày Sài Gòn - Gia Định chính thức vinh dự mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, Thành phố này luôn khẳng định vị thế của một trung tâm văn hóa nghệ thuật năng động, nhạy bén và tiên phong bậc nhất cả nước.