Kết quả tìm kiếm cho "Hòa âm mùa Thu"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 9047
Khi tiết trời giao mùa nồm ẩm khiến nàng cảm thấy khó chịu, một chiếc áo cardigan mỏng nhẹ ôm dáng có thể giúp làm dịu tâm trạng và thắp lên niềm vui cho ngày mới.
Văn phòng Chính phủ vừa có Thông cáo báo chí chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ tháng 2/2026 và chính sách mới của Chính phủ có hiệu lực từ tháng 3/2026.
Bước ngoặt mới trong ngành năng lượng với loại pin mặt trời có thể 'thách thức' cả trời mưa.
Thủ tướng Phạm Văn Đồng là học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhà lãnh đạo tiền bối tiêu biểu của cách mạng Việt Nam. Từ những năm tháng hoạt động cách mạng gian khổ đến khi giữ cương vị người đứng đầu Chính phủ, ông luôn thể hiện rõ tinh thần yêu nước sâu sắc, bản lĩnh chính trị vững vàng và đức tính liêm khiết, tận tụy.
Theo dự báo, hoa anh đào Somei Yoshino trong mùa Xuân năm nay sẽ nở sớm nhất ở trung tâm thủ đô Tokyo và thành phố Fukuoka vào ngày 20/3, tiếp đó là tại thành phố Nagoya và Kochi vào ngày 21/3.
Ngày 28/2, Phó Thủ tướng Chính phủ Mai Văn Chính, cùng đại diện lãnh đạo các ban, bộ, ngành Trung ương và Hà Nội tham dự sự kiện “Sắc Xuân trên mọi miền Tổ quốc” tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đoài Phương, Hà Nội).
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 28/2, khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ duy trì trạng thái thời tiết tương đối ổn định. Trời có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ảnh hưởng đến tầm nhìn giao thông. Đến trưa và chiều, mây giảm, trời nắng; đêm và sáng sớm trời lạnh, người dân cần lưu ý giữ ấm, nhất là khu vực vùng núi.
Thốt nốt là loại cây đặc trưng của vùng Bảy Núi được người dân chế biến thành nhiều món ăn ngon độc đáo, được đông đảo người dân và du khách yêu thích.
Dòng tiền ồ ạt chạy vào vàng, đẩy giá chạm mốc 5.200 USD và xác lập chuỗi tăng ròng rã dài chưa từng có trong nửa thế kỷ. Điều gì đang thực sự diễn ra?
Nép mình bên những sườn núi mờ sương của thôn Thanh Sơn (xã Bắc Quang, Tuyên Quang), bản của người Dao đỏ với nghề làm giấy được gìn giữ, phát triển bền bỉ hơn 1 thế kỷ nay. Từ những xấp giấy thô mộc phục vụ nghi lễ tâm linh, nay kỹ nghệ cổ truyền này đã trở thành Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, mở ra sinh kế ấm no cho bản làng dưới chân thác Thí.
Những chiếc ghe hàng chân quê có từ mấy chục năm trước, tưởng lùi xa. Thế nhưng, trên dòng sông, con rạch vẫn còn bắt gặp hình ảnh thân quen này như gợi bao niềm nhớ một thời dĩ vãng.
Hai giải xe đạp nữ quốc tế thuộc hệ thống Liên đoàn xe đạp Thế giới (UCI) sẽ diễn ra đầu tháng 3/2026. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đội xe đạp nữ An Giang tự tin bước vào cuộc đua cùng các đối thủ mạnh trong và ngoài nước.