Kết quả tìm kiếm cho "Học viên Chính trị Quốc gia"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 18783
Để góp phần cho mọi người, mọi nhà đều có Tết, những ngày qua, phường Rạch Giá huy động mọi nguồn lực chăm lo Tết cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Người dân chuyển mục đích sử dụng từ đất nông nghiệp, đất vườn ao sang đất ở sẽ nộp 30% mức chênh lệch đối với diện tích hạn mức giao đất ở và 50% đối với diện tích vượt (không quá một lần hạn mức).
Trong không khí mừng Đảng, mừng Xuân, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tới thăm, chúc Tết nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và dâng hương các cố lãnh đạo Đảng, Nhà nước tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Ngày 11/2, Hội nghị Hiệp thương lần thứ ba lập danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI theo quy định của Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân.
Chiều 11/2, Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy An Giang phối hợp Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật, Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật, Hội Nhà báo tỉnh An Giang, Sở Văn hóa và Thể thao, cùng các đơn vị liên quan tổ chức “Họp mặt đại biểu trí thức, văn nghệ sĩ, người làm báo Xuân Bính Ngọ 2026”.
Việc công khai các thành phần tham gia ngay từ đầu đã phác thảo rõ cấu trúc thị trường và định hướng vận hành của Trung tâm Tài chính quốc tế Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh (VIFC-HCMC).
Sáng 11/2, Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Phật sự năm 2025, phương hướng hoạt động năm 2026 gắn với công bố quyết định của UBND tỉnh An Giang về đổi tên hội.
Từ Đông sang Tây hay ở chính Việt Nam, nhiều cơ quan quốc tế ngày càng quan tâm tới việc kết nối và mở rộng cơ hội hợp tác với Việt Nam để cùng nhau phát triển vươn tới sự thịnh vượng.
Bộ Công an vừa ban hành quyết định về việc phân bổ chỉ tiêu tuyển sinh cho các học viện, trường Công an nhân dân năm 2026, giảm 280 chỉ tiêu so với năm ngoái.
Nghị quyết 80 của Bộ Chính trị cho thấy sự đổi mới của Đảng - nhìn nhận văn hóa như một nguồn lực nội sinh quan trọng, mở rộng không gian sáng tạo và nâng cao chất lượng phát triển quốc gia.
Những ngày này, tại Làng Văn hóa, Du lịch các dân tộc Việt Nam, nghệ nhân của nhiều dân tộc đang trực tiếp giới thiệu phong tục đón Tết thông qua các hoạt động sinh hoạt, nghi lễ và trải nghiệm truyền thống; góp phần bảo tồn các giá trị văn hóa đặc sắc, tạo sức hút cho du lịch.
Đại hội lần thứ XIV của Đảng đã đề ra những định hướng lớn về đối ngoại trong giai đoạn phát triển mới của đất nước. Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực, Thứ trưởng Ngoại giao đã trả lời phỏng vấn báo chí về những nét mới quan trọng của đường lối đối ngoại và những nhiệm vụ trọng tâm của công tác đối ngoại trong kỷ nguyên phát triển mới.