Kết quả tìm kiếm cho "Hồ Thị Kim Ngân"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4909
Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo số 371/TB-VPCP kết luận của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại cuộc họp về tình hình thực hiện mô hình chính quyền địa phương 02 cấp; tiến độ triển khai các công trình giao thông trọng điểm và Đề án 01 triệu hec-ta chuyên canh lúa chất lượng cao và phát thải thấp gắn với tăng trưởng xanh tại vùng đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL).
Với vị trí địa lý thuận lợi, hệ sinh thái đa dạng cùng tầm nhìn dài hạn mang tính phát triển bền vững, An Giang từng bước hiện thực hóa khát vọng trở thành trung tâm nuôi, chế biến và xuất khẩu thủy sản hàng đầu khu vực và cả nước.
Giá vàng hôm nay (21-7): Vàng miếng SJC ở trong nước đang chờ cơ hội bứt phá từ giá vàng thế giới ở phiên giao dịch trong ngày đầu tuần. Hiện giá vàng miếng và vàng nhẫn ở trong nước đang duy trì ở ngưỡng cao, trong đó vàng miếng SJC được bán ra với giá cao nhất là 121,2 triệu đồng/lượng.
Quảng Bình (cũ) nay là Quảng Trị không chỉ được biết đến là “vương quốc hang động”, là miền biển xanh-cát trắng mà còn có vô số dòng suối hoang sơ, trong vắt và mát lành; những ngọn thác hùng vĩ, ảo diệu dưới ánh nắng mặt trời. Những điểm đến hấp dẫn này đang níu chân du khách khi đến Quảng Bình trong mùa hè này.
Sau 2 ngày (18 - 19/7) làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, trách nhiệm cao, Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra và bế mạc chiều 19/7.
Giá vàng hôm nay (19-7): Giá vàng miếng trong nước bật tăng mạnh ở cả chiều mua và bán. Giá vàng thế giới cũng tiếp đà tăng trước bối cảnh đồng USD suy yếu và lợi suất trái phiếu Mỹ giảm nhẹ.
Taobao là một trong những nền tảng thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc, nơi tập trung hàng triệu sản phẩm với mức giá cực kỳ hấp dẫn.
Giá vàng hôm nay (18-7): Giá vàng miếng trong nước đi ngang ở mức 120,6 triệu đồng/lượng bán ra; giá vàng thế giới tăng nhẹ so với sáng qua, niêm yết quanh ngưỡng 3.342 USD/ounce
Trong bối cảnh khó khăn chung của kinh tế toàn cầu, mức tăng trưởng tổng sản phẩm quốc nội (GDP) đạt 7,52% trong 6 tháng đầu năm của Việt Nam là khá cao, tạo nền tảng cho mục tiêu tăng trưởng từ 8% trở lên trong cả năm 2025.
Giá vàng hôm nay (17-7): Vàng miếng và vàng nhẫn ở trong nước đã giảm sâu, nhiều nhất 600.000 đồng/lượng trong 24 giờ qua. Trong khi đó, vàng thế giới đã tăng thêm 23,30 USD/ounce.
Ngày 16/7, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh An Giang tổ chức hội nghị sơ kết công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ 6 tháng đầu năm 2025; triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2025. Đại tá Diệp Văn Thế, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự hội nghị.
Trải qua 45 năm xây dựng và phát triển, Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên (TNHH MTV) Xổ số kiến thiết tỉnh An Giang khẳng định là doanh nghiệp hàng đầu khi có doanh thu, nộp ngân sách nhà nước và hoạt động an sinh xã hội nổi bật, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và cải thiện đời sống Nhân dân, nhất là người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn…