Kết quả tìm kiếm cho "Hồ Văn Mừng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 12140
Ngày 14/7, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ điều động, bổ nhiệm Thứ trưởng Giáo dục và Đào tạo.
Với đồng bào Chăm ở An Giang, phong tục cưới hỏi có nhiều nét độc đáo, trang trọng và giàu bản sắc. Lễ cưới không chỉ là ngày vui của cô dâu, chú rể và hai bên gia đình mà còn là dịp để cộng đồng cùng chứng kiến, chúc phúc, sẻ chia niềm vui trong tinh thần gắn kết, nghĩa tình.
Thủ tướng khẳng định Việt Nam nhất quán coi Hoa Kỳ là 1 trong những đối tác quan trọng hàng đầu; ủng hộ Hoa Kỳ đóng vai trò tích cực cho hòa bình, ổn định và thịnh vượng tại khu vực và trên thế giới.
Đội tuyển Việt Nam đã có màn chạy đà thuận lợi cho Giải vô địch Đông Nam Á-ASEAN Championship 2026 bằng những chiến thắng trong chuyến tập huấn tại Hàn Quốc.
Làm việc với lãnh đạo tỉnh An Giang chiều 13/7, Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Quốc Dũng biểu dương kết quả phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, đánh giá cao việc chủ động xử lý vụ lật ca nô tại Phú Quốc và yêu cầu tỉnh quyết tâm đạt mục tiêu tăng trưởng GRDP từ 10,71% trong năm 2026.
Chiều 13/7, trong chuyến công tác tại An Giang, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Quốc Dũng cùng đoàn công tác đã dâng hương tưởng niệm Anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực, các anh hùng liệt sĩ, người có công với cách mạng và thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Thu tại phường Rạch Giá.
Liên quan vụ lật cano ở Phú Quốc khiến 15 người tử vong, đến ngày 13/7, 14 du khách Ấn Độ được cứu sống đã rời đảo an toàn về TP. Hồ Chí Minh hoặc xuất cảnh. Một bệnh nhân được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy điều trị, trong khi cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án, tạm giữ người điều khiển phương tiện để phục vụ điều tra.
Chủ trì hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm của Đảng ủy UBND tỉnh An Giang sáng 13/7, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Bí thư Đảng ủy UBND tỉnh Hồ Văn Mừng yêu cầu các cấp ủy tập trung phát triển đảng viên, đồng thời nhấn mạnh bí thư cấp ủy chỉ được xếp loại cao nhất là "hoàn thành nhiệm vụ" nếu đơn vị không hoàn thành chỉ tiêu phát triển đảng viên năm 2026.
Ở tuổi 29, biên đạo, diễn viên múa Nguyễn Thị Ngọc Hòa - Phân hội Múa, Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh đang khẳng định độ chín của mình bằng những giải thưởng danh giá và một hành trình bền bỉ thắp lửa cho múa dân gian đương đại.
Để người trẻ phấn đấu đứng vào hàng ngũ của Đảng, điều quan trọng là tạo dựng niềm tin thông qua môi trường rèn luyện, cống hiến và trưởng thành. Từ những cách làm linh hoạt của các cấp ủy, ngày càng nhiều đoàn viên ưu tú xác định rõ lý tưởng, nuôi dưỡng khát vọng trở thành đảng viên.
6 tháng đầu năm 2026, An Giang đạt tốc độ tăng trưởng GRDP 8,83%, dẫn đầu đồng bằng sông Cửu Long. Đằng sau kết quả ấy là dấu ấn của phương thức điều hành chủ động, linh hoạt cùng tư duy chuyển đổi mô hình tăng trưởng. Từ nền tảng đó, An Giang đang từng bước kiến tạo động lực phát triển mới, hướng đến mục tiêu tăng trưởng nhanh và bền vững.
Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng đã gửi thư chia buồn tới Đại sứ và Tổng Lãnh sự Cộng hòa Ấn Độ tại Việt Nam sau vụ lật ca nô ở Phú Quốc làm 15 công dân Ấn Độ tử vong, đồng thời khẳng định địa phương sẽ tiếp tục phối hợp, hỗ trợ các nạn nhân và gia đình khắc phục hậu quả.